ɴữ ѕіɴʜ Sơn La мấᴛ tích 10 ngày được tìm thấy tại một quán đіệɴ tử ở Hà Nội!
3:40 pm

Gia đình ɴữ ѕіɴʜ Như Q. nhận được tin báo tìm thấy con gái tại một quán đі.ệɴ t.ử ở Hà Nội vào 16h chiều 27/9, đã ngay lập tức xuống Sóc Sơn, làm các thủ tục cần thiết đưa Q. về nhà. Sự việc đang gây rúng động mxh.

Sau 10 ngày мấᴛ tích, ɴữ ѕіɴʜ Nguyễn Thị Như Q., 13 tuổi, trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, Sơn La được tìm thấy tại một quán đі.ệɴ t.ử ở Thụy Hương, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Gia đình Q. nhận được tin báo vào 16h chiều 27/9, đã ngay lập tức xuống Sóc Sơn, làm các thủ tục cần thiết đưa con gái về nhà.

Gia đình nhận được tin tìm thấy Q. tại một quán đіệɴ tử ở Hà Nội
Trước đó, đêm 17/9, Q. đi chơi cùng bạn, đến sáng hôm sau không về nhà, cũng không gọi đіệɴ cho gia đình. Không tìm thấy con gái, gia đình trình báo sự việc lên cơ quan c.ông an địa phương và chia sẻ lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng giúp đỡ.

Chị P.T.Q, mẹ Q. kể: “Khoảng 1h30 sáng ngày 18/9, cháu vẫn còn ngủ với tôi. Sau khi tôi ngủ, khoảng tầm 3h sáng con đã ra khỏi nhà”.

Theo chị Q, khả năng con chị bị một người bạn là nam giới quen trên mạng r.ủ r.ê. Chị P.T.Q cho hay, trước khi ra khỏi nhà, Q. mặc áo cộc màu xanh lá cây – đen.

Người mẹ cho hay bình thường ở nhà, con gái cũng ngoan, học lực tốt. Tuy nhiên, cách đây tầm 9 tháng, Q cũng từng bị một người bạn nhà cách khoảng 1 cây số rủ trốn học một buổi chiều để đi chơi. Sau đó, gia đình cũng đã tìm thấy Q ở Hà Nội.

Mẹ thiếu nữ cho biết, trên Facebook của Quỳnh còn bị x.óa hết bạn bè, người thân, đіệɴ thoại cũng tắt từ 17/9 đến nay gia đình không có bất cứ tin tức gì. Theo camera của người dân ghi lại, hôm đó vào khoảng 3h sáng ngày 17/9, Quỳnh đi cùng một người thanh niên chững chạc khoảng 25-27 tuổi.

“Trước đây, Quỳnh đã bị bạn rủ lên Hà Nội và tắt đі.ệɴ thoại một đêm chứ không như lần này. Lần này trên Facebook của Quỳnh còn bị xóa hết bạn bè, người thân, đіệɴ thoại cũng tắt từ hôm đó đến nay gia đình không có bất cứ tin tức gì.

Theo camera của người dân ghi lại, hôm đó vào khoảng 3h sáng ngày 17/9, Quỳnh đi cùng một người thanh niên chững chạc khoảng 25-27 tuổi. Do lúc đó trời vẫn còn tối, người bán quán ở đó cũng không để ý nam thanh niên lạ mặt kia đến đón con gái tôi bằng xe gì”, bà Quyết cho biết.

Theo bà Quyết, Quỳnh học hết lớp 7 sau đó đã xin mẹ cho nghỉ học để ở nhà bán hàng với bố mẹ. Thời gian gần đây, gia đình bà không thấy Quỳnh có biểu hiện gì lạ hay đi chơi với ai bên ngoài. Mối qυап ʜệ giữa bố mẹ, anh chị em trong gia đình vẫn êm ấm, không có chuyện gì xảy ra từ trước đến nay.

“Buổi tối Quỳnh rất hay vào đі.ệɴ thoại, xem Facebook muộn nhưng cháu không cho tôi xem. Tôi chỉ biết Quỳnh lập 3 nick Facebook. Quỳnh bảo không muốn đi học, tôi động viên thế nào cũng không được nên đành chấp nhận.

Trước đây, khi còn ở nhà, có một thanh niên khoảng 20 tuổi cách nhà tôi khoảng 1km có hay rủ con tôi đi uống nước, tôi có đồng ý và dặn thanh niên kia đưa cháu đi khoảng 30 phút rồi về.

Tôi có biết thanh niên này, tin tưởng cháu nó ngoan nên tôi mới để con gái mình đi cùng. Còn về nam thanh niên đưa cháu đi vào sáng sớm ngày 27/9 theo tôi nhìn thì không phải người đưa cháu đi uống nước”, bà Quyết cho biết thêm.

Cũng theo bà Quyết, trước ngày cháu мấᴛ tích khoảng 10 ngày, Quỳnh có nói với mẹ muốn đi học nhưng khi nói chuyện với bố thì bố cháu bảo: “Mẹ mày học hết lớp 5 mà vẫn biết chữ, cần gì phải học nữa đâu” nên cháu lại quyết định không đi học nữa.

Nguồn:Phunuvadoisong(doisongvaphunu.com/doi-song/son-la-tich-10-ngay-duoc-tim-thay-tai-mot-quan-tu-o-ha-noi-724856.html