Người đại diện nói về sức khỏe hiện tại của ca sĩ Phi Nhung
11:50 am

– Sau hơn 15 ngày điều trị COVID-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung đột ngột chuyển biến xấu, khiến nhiều người lo lắng. Đại diện Phi Nhung nói gì?
Ngày 26-8, thông tin ca sĩ Phi Nhung nhiễm COVID-19 khiến làng giải trí và khán giả xôn xao. Nhiều nghệ sĩ, fan hâm mộ đã kêu gọi cầu nguyện và gửi lời động viên đến nữ ca sĩ.

Sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu sau hơn 15 ngày điều trị COVID-19. Ảnh: FBNV.

Khi được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, sức khoẻ của Phi Nhung đang trong tình trạng nặng. Cô phải lọc máu và được các y bác sĩ chữa trị tích cực. Sau hơn 10 ngày điều trị COVID-19, theo người thân thiết của nữ ca sĩ đã có những tín hiệu khả quan.

Tuy nhiên, chiều tối 10-9, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và lo lắng khi nhiều trang truyền thông đưa tin sức khoẻ của giọng ca “Bông điên điển” đột ngột chuyển biến xấu.

Được biết, phổi nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng, phải lọc máu và các bác sĩ đã phải can thiệp ECMO để điều trị (ECMO là phương pháp ôxy hóa qua màng ngoài cơ thể, sử dụng một hệ tuần hoàn để thực hiện quá trình trao đổi ôxy ở bên ngoài của cơ thể nhằm hỗ trợ và duy trì chức năng sống ở các bệnh nhân suy tuần hoàn hoặc suy hô hấp nặng – NV).

Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đồng loạt cầu nguyện và mong nữ ca sĩ sớm bình phục.

Trước những thông tin này, chiều 10-9, anh Đỗ Quang Chí – người em thân thiết của ca sĩ Phi đã lên tiếng về thông tin trên.