Nhờ người dắt qua đường nhưng bị t-ừ c-hối, cụ bà nhặt ve chai tự qua một mình bị xe tải t-ông qua đ.ờ.i
3:01 am

Trước khi gặp ta-i n-ạn, cụ bà có nhờ một người dẫn qua đườNG nhưng bị từ chối. Sau đó, cụ bà tự mình chống gậy băng qua đường thì sự cố xảy ra.

Vào lúc 13:30 , một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra trên tuyến quốc lộ 51, đoạn đi qua phường An Hòa, , thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, một xe ô tô chưa xác định được loại và biển số chạy trên quốc lộ 51 hướng Biên hòa đi Long Thành.

Khi chạy tới chốt đèn giao thông vòng xoay cổng số 11 thì tông trúng một cụ bà. Lúc này, cụ bà đang chống gậy đi bộ băng qua đường một mình.

Cú va chạm mạnh làm cụ bà ngã ra đường, cuốn vào bánh xe t-ử nạn tại chỗ. Sau khi gây ra t-ai n-ạn, tài xế đã lái ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Được biết, cụ bà khoảng 70 tuổi, là người thường đi lại quanh khu vực lượm nhặt ve chai. Trước khi bị t-ai n-ạn, cụ bà có ghé qua tiệm nước hỏi xin nước uống giữa trời trưa nắng nóng.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết trước đó cụ bà có nhờ người dẫn qua đường, nhưng sau khi qua bên kia đường một lúc lại quyết định băng qua lại.

Nạ-n nhâ-n nhờ một cô gái đứng gần đó dẫn qua nhưng bị từ chối vì cô đang chờ xe đến. Cụ bà tự chống gậy qua đường một mình thì sự cố xảy ra.

Nạn nhân nhờ một cô gái đứng gần đó dẫn qua nhưng bị từ chối vì cô đang chờ xe đến. Cụ bà tự chống gậy qua đường một mình thì sự cố xảy ra.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang truy tìm phương tiện và người tài xế đã gây ra ta-i nạ-n.

Theo yeah1