Bồ nhí vụ Lexus 570 năm ngoái từng lên phường vì “bán di-êm”, năm nay nâng cấp bản thân lên thành sugarbaby, được mua nhà và xe Mẹc C200
7:53 am

Nhiều cư dân mạng đã tìm được thông tin và hình ảnh bồ nhí từng phải lên phường vào năm ngoái vì bán d-iêm.

Sau khi đoạn clip hot nhất chiều qua được lan truyền khắp mạng xã hội thì nhiều người đã được chứng kiến nhiều tiết mục tấu hài thú vị.

Đầu tiên là khi chứng kiến hành động của người chồng, một chị gái xăm trổ đứng bên đường đã vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, vì không muốn xen vào chuyện gia đình nhà người khác nên chị gái này đã vô cùng nhẫn nhịn.

Xui thay cho anh chồng, vì cứu bồ nhí nên anh chồng này đã ngã vào xe của chị gái xăm trổ trên và chị gái ấy cũng chỉ chờ có thế, lấy lý do “mày làm con tao khóc”, chị gái xăm trổ trên đã thay người vợ tội nghiệp “đι đườиɢ qυуềи” liên tục vào anh chồng cùng cô bồ nhí.

Vì là người có võ, nên đường quyền của chị khá chắc tay khiến cho anh chồng kia ¢нσáиɢ νáиɢ. Rất nhanh chóng sau khi đoạn clip trên lan truyền, danh tính chị gái xăm trổ đã được cư dân mạng tìm ra.

Chân dung cùng Facebook của chị gái xăm trổ hot nhất vụ Lexus 570 hôm nay. Được biết chị gái trên là người có võ, từng theo học tại đại học ĐH thể dục thể thao Bắc Ninh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, danh tính của cô bồ nhí bị вắт ɢнєи cũng đã nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Điều đáng nói là khi hay tin về chị gái xăm trổ trên, cô bồ nhí này đã lên tiếng đє ∂σạ: “Còn cái con xăm trổ, vụ này chưa xong đâu, không phải chuyện của mày mà mày thích bon chen để nổi. Mày cứ chờ đấy bố mày rất nhiều tiền”.

Status đє ∂σạ của cô bồ nhí dành cho chị gái xăm trổ.

Chị gái xăm trổ lên tiếng mong được gặp cô bồ nhí.

Một chi tiết thú vị hơn nữa là khi vụ việc nổi tiếng, nhiều cư dân mạng có được thông tin của cô bồ nhí cũng đã nhanh chóng tìm ra hình ảnh cô gái này từng xuất hiện trên phường vào năm ngoái vì bán diêm.

Năm nay, rút kinh nghiệm, cô đã hoá thân thành “sugarbaby” và kiếm được anh bồ đại gia, chu cấp cả nhà cửa lẫn xe sang Mercedes C200 cho tới ngày bị chị vợ вắт ɢнєи.