Cận cảnh đêm “t̼h̼á̼c̼ l̼o̼ạn̼” của các quý bà tại karaoke ô̼m̼: chục “t̼a̼y̼ ̼v̼ị̼n̼” 6 múi vây quanh, thích “tư thế” nào cũng đáp ứng được
3:31 am

Mới đây, nhiều chị em chuyền tay nhau những hình các quý bà vui chơi t̼h̼á̼c̼ l̼o̼ạn̼ cùng với ‘t̼a̼y̼ ̼v̼ị̼n̼’ trong quán karaoke. Xem xong những hình ảnh này, không ít người tỏ ra bất bình với lối sống của các quý bà lắm t̼i̼ề̼n̼.

Ảnh Internet

Karaoke từ lâu đã trở thành một hình thức vui chơi, giải trí được nhiều người yêu thích. Người ta thường tìm đến những quán karaoke để thỏa mãn sở thích ca hát cũng như tạo cơ hội giao lưu, hội họp bạn bè.

Xuất phát từ một hình thức giải trí lành mạnh là thế, tuy nhiên, bấy lâu nay, karaoke vẫn có mặt trái khiến nhiều người nghi ngại. Đó là những cuộc vui chơi t̼h̼á̼c̼ l̼o̼ạn̼ của các quý bà với những anh chàng “t̼a̼y̼ ̼v̼ị̼n̼” ăn mặc m̼á̼t̼ ̼m̼ẻ̼ luôn phục vụ thượng đế hết sức nhiệt tình.

Một cảnh t̼h̼á̼c̼ l̼o̼ạn̼ khác
Trong clip, 4,5 thanh niên trai trẻ vây quanh các quý bà, sau khi nhảy những điệu g̼ợ̼i̼ ̼c̼ả̼m̼, khoe hình thể săn chắc, lực lưỡng, 6 múi thì b̼ắ̼t̼ đầu tiến sát đến từng người b̼ắ̼t̼ đầu quá trình mua vui, họ sẽ n̼h̼ả̼y̼ ̼v̼a̼ ̼c̼h̼ạ̼m̼ ̼c̼ơ̼ ̼t̼h̼ể̼,̼ ̼n̼â̼n̼g̼,̼ ̼ẵ̼m̼ ̼c̼á̼c̼ ̼q̼u̼ý̼ ̼b̼à̼,̼ ̼n̼g̼o̼à̼i̼ ̼r̼a̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼m̼ô̼ ̼p̼h̼ỏ̼n̼g̼ ̼c̼á̼c̼ ̼t̼ư̼ ̼t̼h̼ế̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼h̼ệ̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼d̼ụ̼c̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼1̼ ̼q̼u̼ý̼ ̼b̼à̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼t̼i̼ế̼n̼g̼ ̼h̼ô̼ ̼h̼à̼o̼,̼ ̼h̼ú̼ ̼h̼é̼t̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼c̼á̼c̼ ̼q̼u̼ý̼ ̼b̼à̼ ̼x̼u̼n̼g̼ ̼q̼u̼a̼n̼h̼.̼

Những hình ảnh ghi lại cảnh ăn chơi cùng với “t̼a̼y̼ ̼v̼ị̼n̼” của các quý bà mới xuất hiện trên mạng xã hội trong ngày hôm qua càng khiến các ông chồng “s̼ô̼i̼ ̼m̼á̼u̼” chỉ muốn “cấm tiệt” vợ mình ở nhà không cho đi đâu.

Nguồn: https://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=marticle&sid=1778523