Đến muộn giờ bay còn cʜửi bới, hành khách nhổ nước bọt vào nhân viên hãng
2:46 am

Nguồn tin của Zing tại sân bay Nội Bài cho biết sân bay và Cảng vụ hàng không miền Bắc vừa ra quyết định xử phạt nam hành khách tên H.V.T với mức phạt 2 triệu đồng do hành vi Լӑпɡ мạ nhân viên hàng không và gây rối trật tự

Nam hành khách 38 tuổi đã có hành động nhổ nước bọt, Լӑпɡ мạ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài vì bị từ chối bay do đến chậm giờ.

Ảnh minh họa

Theo đó, tại sân bay Nội Bài vào trưa 30/7, nam hành khách này đã bị từ chối bay do đến cửa khởi hành muộn.

Bất bình vì sự việc trên, anh T. yêu cầu gặp đại diện hãng để giải quyết. Trong quá trình làm việc, anh T. đã có hành động to tiếng, cʜửi bới, Լӑпɡ мạ và nhổ nước bọt vào nhân viên N.M.P của Vietjet Air.

Một nam hành khách 38 tuổi đã không kiểm soát được hành vi và có hành động nhổ nước bọt, Լӑпɡ мạ nhân viên hàng không tại sân bay Nội Bài vì bị từ chối bay do đến chậm giờ. Ảnh minh họa: Văn Nguyện.

An ninh hàng không sân bay Nội Bài sau đó đã làm việc và xác định hành khách H.V.T hiện 38 tuổi, thường trú tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng. Hành khách này mua vé trên chuyến bay VJ401 từ Hà Nội đi Đà Lạt.

Chuyến bay trên dự kiến cất cánh lúc 10h40 ngày 30/7 nhưng tới 10h50 hành khách H.V.T mới ra cửa khởi hành số 13 tại nhà ga T1, sân bay Nội Bài.

An ninh hàng không sân bay Nội Bài đã lập biên bản và bàn giao vụ việc cho Cảng vụ hàng không miền Bắc xử lý theo quy định.

Sau khi tiếp nhận, Cảng vụ hàng không miền Bắc đã ra quyết định xử phạt hành khách H.V.T hai triệu đồng theo quy định của nghị định 162 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng do lỗi thực hiện hành vi Լӑпɡ мạ nhân viên hàng không

Nguồn:https://webgiaitri.vn/den-muon-gio-bay-con-c%ca%9cui-boi-hanh-khach-nho-nuoc-bot-vao-nhan-vien-hang.html