Nơi ở của Barron Trump nếu bố thất cử : Về lại tòa tháp ” cây nhà lá vườn” Có 1 tầng riêng
1:54 pm

Nếu như việc bố không còn là Tổng thống thành sự thật, điều đó phần nào cũng khiến cuộc sống của Barron Trump bị xáo trộn.

Tính đến hiện tại, vẫn chưa thể xác định chính thức Donald Trump hay Joe Biden sẽ đắc cử Tổng thống trong nhiệm kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, nếu trường hợp Donald Trump phải nhường vị trí của mình xảy ra, việc gia đình ông rời khỏi Nhà Trắng là điều đương nhiên.

Như vậy, “Hoàng tử Nhà Trắng” – Barron Trump chắc hẳn sẽ phải theo bố mẹ đến một nơi ở mới. Cuộc sống của cậu bé ít nhiều cũng có sự thay đổi.

Nơi ở của gia đình Donald Trump sau khi rời khỏi Nhà Trắng là điều gây tò mò. (Ảnh: Vanity Fair).

Barron Trump sẽ chuyển đến đâu sau khi rời Nhà Trắng?

Theo tờ Politico đưa tin, giới phân tích cho rằng khả năng cao cuộc sống của gia đình ông Trump vẫn sẽ như 4 năm trước đây. Lý do được đưa ra là bởi, bản thân ông trước khi can thiệp vào chính trường đã là một tỷ phú rất thành công ở mặt thương trường, nổi tiếng trong giới kinh doanh.

Ông Donald Trump sở hữu nhiều toà nhà cao cấp trên khắp thế giới. (Ảnh: Ezvivi3).

Khác với tưởng tượng của nhiều người rằng gia đình một vị tỷ phú phải sống trong dinh thự riêng, thực chất 3 tầng cao nhất của Trump Tower mới là nơi ở của ông. Như vậy, khi trường hợp ông Donald Trump không đắc cử thành sự thật, Barron Trump có thể sẽ cùng bố mẹ đến thành phố New York, nơi tọa lạc của tòa Trump Tower.

Barron có thể trở về nơi 4 năm trước cậu từng sống. (Ảnh: Istoe).

Nói về nơi này, đây là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất thành phố New York. Các nhà bán lẻ lớn, văn phòng, căn hộ siêu cao cấp đều tụ họp tại đây. Khu vực của gia đình Trump sẽ có một thang máy riêng biệt đến trực tiếp nơi ở. Trong 3 tầng, Barron Trump sở hữu 1 tầng dành cho bản thân mình.

Hình ảnh về không gian nhà Trump. (Ảnh: Twitter).

Mặc dù không hé lộ quá nhiều về không gian sống của cậu bé, thế nhưng nơi Barron ở được đánh giá là một trong những tầng sở hữu tiện ích hàng đầu. Ngoài ra, hình ảnh qua những lần báo chí có dịp tới khu vực này phỏng vấn cũng được cho là rất sang trọng với tone chính là màu vàng, hướng nhìn ra các tòa nhà chọc trời gần đó và Công viên Trung tâm.

Tone màu chính của ngôi nhà là vàng. (Ảnh: Twitter).

Cuộc sống của Barron Trump sẽ đỡ áp lực hơn?

Kể từ khi bố trở thành Tổng thống Mỹ, Barron Trump trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Thậm chí, nhất cử nhất động của cậu đều bị săn đón. Mỗi khi ra đường, Barron luôn có mật vụ Nhà Trắng theo dõi 24/24 để bảo vệ an toàn.

Barron luôn có mật vụ theo sát khi ra khỏi nhà. (Ảnh: Medium).

Mẹ của Barron – bà Melania cũng từng cho biết, bà muốn bảo vệ con khỏi những sự tiêu cực, công kích từ dư luận. Barron cũng hạn chế sử dụng các tài khoản mạng xã hội. Đệ nhất phu nhân không để báo giới chụp ảnh cậu trừ một số trường hợp bắt buộc. Những trận đấu bóng đá mà “Hoàng tử Nhà Trắng” tham gia bà cũng vắng mặt vì không muốn con bị chú ý.

Barron luôn phải nghiêm nghị trước truyền thông. (Ảnh: AFP).

Khác với con của những Tổng thống còn lại, Barron được học tại trường Giám mục St. Andrew’s. Được biết, vì đây là trường tư thục, lượng học sinh hạn chế giúp Barron đỡ bị chú ý so với trường công, đồng thời chất lượng giáo dục cũng được đánh giá là tốt hơn.

Cậu chủ yếu làm bạn và chơi đùa cùng cháu khi ba mẹ hoặc ông bà chúng đều bận rộn. (Ảnh: Sohu).

Tới thời điểm hiện tại, việc Barron Trump có phải rời khỏi Nhà Trắng cùng gia đình hay không vẫn chưa thể chắc chắn. Bạn nghĩ sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/barron-trump-co-the-chuyen-den-trump-tower-neu-bo-thua-cuoc-tranh-cu-248100.html?fbclid=IwAR33Onzxx8zx5mp7ZSxa4kQG3J0Syu6BYwOQcEG8hqFa65_S62VEVkiepog