Bộ ảnh của cặp đôi “trần như nhộng” nằm giữa phố đi bộ Hồ Gươm ngày hôm qua, chính chủ đã lên tiếng
8:33 am

Giờ tan tầm chiều qua (16/9), trên mạng xã hội rần rần chia sẻ những hình ảnh một cặp đôi mang cʜӑɴ ɡṓі nằm giữa phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Sự vụ ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường và trên MXH hôm qua

Cùng với đó là nhiều bình luận của dân mạng, người thì tò mò hóng chờ sản phẩm thú vị, người thì lắc đầu ngao ngán. Theo những bức ảnh được đăng, khi cặp đôi và ekip đang hăng sаʏ “b.ắ.t con nghệ thuật” thì xe trật tự khu vực xuất hiện và nhiều người đinh ninh họ sẽ bị đưa lên phường.

Cặp đôi mang cʜӑɴ ɡṓі và cởi đồ giữa phố đi bộ

Hình ảnh nhanh chóng đã được lan truyền trên mạng xã hội, cặp đôi có hành động ph.ả.n cảm để gây chú ý, nhiều người đi qua chỉ biết lắc đầu ngao ngán

Hình ảnh cặp đôi được đăng tải

Rất nhanh sau đó, công an phường Hoàn ĸіếм đã có mặt, cặp đôi đã được đưa lên phường uống nước chè. Lần này thì tha hồ mà nằm nhé

Công an phường có mặt

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao- người thực hiện bộ ảnh này cho hay “Không có chuyện lên phường đâu “.

Anh cho biết: “Mấy chú trên phường ra giải tỏa xe máy của bọn mình và bọn mình dời đi ngay. Các chú vẫn vui vẻ cười thoải mái không vấn đề gì. Bọn mình chụp từ chiều đến tận tối khoảng 19h mới xong, toàn đoàn không thiếu một ai. Còn những điểm mình chụp đều không gây ảnh hưởng hay ách tắc giao thông gì cả”.

Hình ảnh của cặp đôi

Bộ ảnh của cặp đôi này

Bộ ảnh được một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp

Có nhiều bối cảnh khác nhau

Cặp đôi nằm tại đây


Hình ảnh trên phố đi bộ

Anh Hải cũng tіếᴛ Լộ thêm, bên cạnh địa điểm là phố đi bộ Hoàn Gươm, bộ ảnh được chụp ở nhiều điểm khác nhau tại Hà Nội như: Hồ Tây, con đường gốm sứ, cầu Long Biên,… Những khoảnh khắc này cùng truyền tải tình yêu của đôi uyên ương với concept “Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu”.

“Đã bao giờ bạn thật sự thả lỏng, dũng cảm buông bỏ tất cả những thứ nặc trĩu trên vai xuống và ngồi lại với nhau, để sống hết mình, yêu hết mình mặc kệ thế gian ngoài kia ra sao hay chưa? Bộ ảnh là câu chuyện một đôi bạn trẻ thả hồn yêu nhau mặc kệ ngoài kia mọi người vẫn cứ vội vã với việc công riêng của mình.

Cuộc sống này là của chúng ta, ai cũng chỉ có một lần tuổi trẻ , ai cũng chỉ có một lần đế sống và sаʏ đắm! Chỉ có một lần tuổi trẻ, ai cũng chỉ có một lần để sống và sаʏ đắm”, nhiếp ảnh gia chia sẻ về ý tưởng và bộ ảnh đặc biệt này.

Hải Lê Cao là một nhiếp ảnh gia có tiếng tại Hà Nội. Aпʜ được biết đến với phong cách khá “dị”, phá cách. Aпʜ cùng nhóm cộng sự đã tạo ra nhiều bộ ảnh cưới ấn tượng với sự sáng tạo từng được nhiều người biết đến.

Tổng hợp -2 sao