CEO Nguyễn Phương Hằng : Giờ Phi Nhung mất rồi quản lý của cô hãy trả tiền cho Hồ Văn Cường cho em ấy , vì gia đình Cường đang quá nghèo khổ và vất vả !
3:34 am

Mới đây, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vào trưa nay (28/9) sau thời gian điều trị bệnh, hưởng dương 51 tuổi khiến nhiều người không khỏi xót xa. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do sức khỏe yếu nữ ca sĩ đã không thể vượt qua bạo bệnh.

Trước đó, nữ CEO Đại Nam đã từng có chia sẻ về sức khỏe và bệnh tình của nữ ca sĩ Phi Nhung: “Phi Nhung cũng là một con người và tôi không bao giờ có suy nghĩ như vậy. Tôi vẫn cầu chúc cho Phi Nhung vượt cơn bệnh và trở lại với cuộc sống khỏe mạnh. Đó là lời thật lòng từ tôi!”.

Nữ CEO Đại Nam còn bức xúc khi có những thông tin bịa đặt cho rằng bà “hả hê” với việc nữ ca sĩ Phi Nhung đang điều trị có chuyển biến xấu: “Tôi không bao giờ nói như vậy! Tại sao lại bịa đặt t r ắ n g t r ợ n như vậy! Tôi là một con người sống vì cộng đồng! Tôi biết rung cảm và biết chia sẻ, biết đúng sai! Tôi đã từng nói rất rõ trên sóng livestream của mình! Chuyện nào ra chuyện đó!”.

Mới đây, bà Phương Hằng – nữ CEO Đại Nam lại tiếp tục chia sẻ việc mình bị vu khống về phản ứng trước thông tin nghệ sĩ Phi Nhung qua đời.

Cụ thể, bà Phương Hằng đã tâm sự:

“Ai sinh ra trên đời cũng có một lần sống và một lần ra đi cho nên người ta nói nghĩa tử là nghĩa tận. Chẳng bao giờ ai mong muốn ai phải lìa khỏi cuộc đời này cả nhưng số phận thì không ai tránh trước được. Và đặc biệt một điều là chúng ta không thể sống cho người khác và chịu thay cho người khác được, đó là định mệnh của mỗi người.

Tôi không bao giờ là người thiếu văn hóa và thiếu cái tình thương nhân loại đến như vậy. Tuy tôi không là gì nhưng tôi có trái tim, tôi biết được cái khổ đau của người khác khi mất người thân và bản thân của người đó cũng rất là khắc khoải khi lìa bỏ cuộc đời này cho nên là đừng có vu k h ố n g tôi, vu o a n cho tôi những điều rất là mất đạo đức.

Chính các bạn đang gieo những cái nghiệp cho người khác, gắp lửa bỏ tay người và nói những cái điều không tốt từ lòng của các bạn nói ra, đó là tự các bạn thể hiện cái tâm không tốt, không lành.

Sáng giờ câu chuyện về ca sĩ Phi Nhung thì ai cũng vậy thôi, người đi trước kẻ đi sau, có ai mà l ộ t d a sống đời đâu. Cho nên đặc biệt là ở trên đời này không ai chọn cho mình được sự ra đi và ngày ra đi.

Tôi và cô ấy có cái gì mà cứ phải vu khống cho tôi những điều đó, nếu tôi ăn ở không ra gì hay cái tâm tôi không tốt dù cho một phút giây thôi thì tôi sẽ nhận hậu quả và các con tôi sẽ lãnh những cái quả mà mẹ nó đã gây ra.

Tôi không bao giờ suy nghĩ một cái điều gì cả cho nên lòng tôi rất thanh thản. Ai đó đã nói là chính người đó là mong muốn điều đó nên mới có thể nói ra những lời v u khống cho tôi”.

Bên cạnh đó, CEO Đại Nam cũng không quên nhắn nhủ: “Chúng ta hãy chúc phúc cho cổ (Phi Nhung), để cho cổ được bình an, đừng mang cổ ra làm đề tài tổn thương linh hồn của cô. Tôi hi vọng rằng những lời tôi nói đây có linh hồn, cổ hay nghe những gì bà Phương Hằng này nói.

Tâm tôi chưa bao giờ suy nghĩ cái gì tiêu cực về cô ấy cả, cái gì đúng tôi nói đúng, cái gì sai tôi vẫn phản biện. Đặc biệt là bây giờ, tiền của Cường là trợ lý Phi Nhung phải trả ra. Bởi vì em ấy đã sống với Phi Nhung, với một niềm tin mãnh liệt. Đừng có quên điều này đối với em ấy là một điều rất là tội nghiệp”.

Theo đó, bà Phương Hằng cho rằng có rất nhiều người mạo danh bà nói những lời lẽ không hay trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời. Bà khẳng định giữa bà và ca sĩ Phi Nhung “tôi với cô ấy có cái gì mà phải vu khống cho tôi”. Và cho rằng bà vẫn rất thanh thản vì không bao giờ nghĩ đến những điều tiêu cực và trái đạo đức.