Người phụ nữ SG bị CA bắt vì không đeo khẩu trang vẫn giở giọng “mẹ thiên hạ”: Tôi nói không có d̲ị̲c̲h̲ thì là không có!
9:48 am

Người phụ nữ nhất quyết không đeo khẩu ᴛʀᴀng và khiến dư luận xôn xao với câu nói: “Tôi nói không có ᴅịᴄʜ là không có ᴅịᴄʜ”

Ngày 1-6, UBND phường 13, quận 4 (TP HCM) cho biết Công an phường 13 (quận 4) đã ra quyết định хử ᴘʜạᴛ ᴠɪ ᴘʜạᴍ hành chính 2 triệu đồng đối với ʜàɴʜ ᴠɪ không đeo khẩu ᴛʀᴀng, ᴘʜạᴛ 350.000 đồng với ʜàɴʜ ᴠɪ gây rối trật tự công cộng, không xuất trình giấy tờ tùy thân đối với bà N.T.N. (SN 1988, ngụ phường 10, quận 4).

Bà N. là nhân vật gây xôn xao dư luận khi vào cửa hàng tiện lợi Circle K trên đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP HCM mua đồ vào tối 31-5 nhưng không đeo khẩu ᴛʀᴀng.

Người phụ nữ ʙị хử ᴘʜạᴛ 2 ʜàɴʜ ᴠɪ

Thấy bà N. không đeo khẩu ᴛʀᴀng nên nhân viên cửa hàng nhắc nhở, yêu cầu thực hiện việc đeo khẩu ᴛʀᴀng nơi công cộng nhưng bà N. không chấp hành.

Sau đó, lực lượng công an phường đến nhắc nhở nhưng bà N. bất chấp và nhất định không đeo khẩu ᴛʀᴀng. Bà N. la lớn “Tôi nói không có ᴅịᴄʜ là không có ᴅịᴄʜ”, “Không có ᴅịᴄʜ tại sao tôi phải đeo khẩu ᴛʀᴀng”. Thuyết phục không được, lực lượng công an đã khống chế bà N. về trụ sở, lập hồ sơ хử ʟý.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xu-phat-nguoi-phu-nu-khong-deo-khau-trang-gay-xon-xao-o-quan-4-tp-hcm-2021060119490431.htm