Phú Thọ: Chủ tịch xã bị tố “cầm nhầm” điện thoại của nữ nhân viên PG rượu nói gì?
1:37 pm

Sau cuộc liên hoan tại nhà hàng Vinh Hạnh (khu đô thị Minh Phương, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) trước khi ra về, ông Trần Quang Chương – Chủ tịch UBND xã Thụy Vân – được cho là đã “cầm nhầm” điện thoại của nữ nhân viên PG rượu tại quán này.

Theo đại diện của nhà hàng Vinh Hạnh, vào ngày 11/9, phía nhà hàng có nhận đặt bàn của một nhóm khách khoảng 20 người.

“Trong quá trình ăn uống, thanh toán, không có chuyện gì xảy ra. Chỉ đến khi đoàn khách kia về hết, một nhân viên tên Nhung làm PG rượu ở quán bỗng kêu không thấy điện thoại. Khi kiểm tra camera an ninh, chúng tôi phát hiện một người đàn ông ăn mặc sang trọng, bảnh bao, đeo kính trí thức, cầm chiếc điện thoại trên bàn uống nước nghịch, sau đó thì bỏ vào túi áo, đứng lên, đi một đoạn thì chuyển chiếc điện thoại từ túi áo bỏ vào túi quần đi về”, đại diện nhà hàng Vinh Hạnh chia sẻ.

Cũng theo vị này, sau khi kiểm tra camera, xác định được người “cầm nhầm” điện thoại của nhân viên PG rượu, nhà hàng đã liên hệ với người đặt bàn trước đó.

Nhà hàng Vinh Hạnh, nơi xảy ra vụ việc.

“Điện thoại không được trả ngay mà mãi đến ngày hôm sau mới có một phụ nữ mang máy đến nhà hàng trả. Tuy nhiên, khi kiểm tra máy, chị Nhung phát hiện đã mất một chiếc sim trong máy. Có lẽ do bức xúc, bạn của chị Nhung đã đưa clip, hình ảnh người “cầm nhầm” điện thoại lên mạng xã hội”, đại diện nhà hàng Vinh Hạnh cho biết thêm.

Trao đổi với PV qua điện thoại vào ngày 16/9, chị Nhung – người bị “cầm nhầm” điện thoại cho biết, vào ngày 11/9, khi đang ngồi ở bàn uống nước thì có người gọi, vì vội vàng nên chị để điện thoại nhãn hiệu OPPO ở trên mặt bàn. Sau khi xong việc, kiểm tra khắp nơi, chị vẫn không thấy điện thoại đâu.

Ông Chương được cho là cầm điện thoại của nữ nhân viên PG rượu bỏ vào túi áo…

“Kiểm tra camera an ninh thì tôi mới biết có người đàn ông cứng tuổi, đeo kính, lấy điện thoại của tôi bỏ vào túi áo. Hôm sau có người mang qua nhà hàng trả, nhưng khi kiểm tra thì tôi thấy mất một sim. Do bức xúc, tôi có kể với bạn và bạn tôi đã đưa hình ảnh lên mạng xã hội”, chị Nhung chia sẻ.

Cũng theo chị Nhung cho biết, cuối giờ sáng 16/9, chị đã làm việc với Công an TP.Việt Trì liên quan đến việc bị mất điện thoại, cũng như việc bạn của chị đưa thông tin lên mạng.

Liên quan đến vụ việc, PV Dân Việt đã liên hệ qua điện thoại với ông Trần Quang Chương – Chủ tịch UBND xã Thụy Vân, người được cho là đã “cầm nhầm” điện thoại, đề nghị được gặp trực tiếp để trao đổi. Tuy nhiên, ông Chương cho biết, hiện tại Công an TP.Việt Trì đã vào cuộc, bản thân ông đã có giải trình cụ thể với các cơ quan chức năng.

…sau đó thì chuyển điện thoại xuống túi quần.

“Các anh cứ chờ thông tin chính thức từ phía công an, còn hiện giờ tôi không cần phải giải thích gì thêm”, ông Chương nhấn mạnh.

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Ngọc Sơn – Chủ tịch UBND TP.Việt Trì cho biết, ông đã nghe báo cáo về sự việc. Hiện Công an TP.Việt Trì đã làm rõ vụ việc.

“Đúng là có việc ông Chương cầm điện thoại. Tuy nhiên, đây chắc chỉ là việc cầm nhầm thôi, chứ với một Chủ tịch xã thì chiếc điện thoại đấy có đáng gì. Cũng có thể là ông Chương tưởng điện thoại của ai trong đoàn để quên nên cầm về hộ thôi”, ông Sơn nhận định.

Nguồn : https://danviet.vn/phu-tho-chu-tich-xa-bi-to-cam-nham-dien-thoai-cua-nu-nhan-vien-pr-ruou-noi-gi-20200916210703562.htm