23h đêm cô giáo mầm non nhận được tin nhắn từ phụ huynh :“con không còn trên cõi đời nữa”
1:25 am

23h đêm phụ huynh báo học sinh “không còn trên cõi đời”, cô giáo mầm non như ᴄʜếᴛ lặng

Những dòng tin nhắn thông báo khiến người ta bàng hoàng, xót xa.

Sau kỳ nghỉ Tết và ᴅịᴄʜ kéo dài suốt nhiều tháռg qua, các địa phương đã cho học sinh các ᴄấᴘ đi học trở lại. Tin vui này khiến các bậc phụ huynh có con nhỏ vô cùng mừng rỡ, các em học sinh thì háo hức chờ ngày quay trở lại trường. Thế mà, khoảnh khắc ấy lại khiến một phụ huynh đượm buồn khi nhớ về đứa con xấu số của mình.

Câu chuyện diễn ra trong phòng chat của một giáo viên mầm non và 31 phụ huynh. Vào chiều ngày 8/2, cô giáo vui vẻ thông báo: “Ngày 14/2 các bé sẽ đi học trở lại trên tinh thần tự ɴɢᴜʏện. Để nắm tình hình, trước khi các bé đến trường phụ huynh sẽ tham gia bình chọn giúp giáo viên”.

Đến khoảng 23h đêm, phụ huynh có tên N.T.D soạn một dòng tin nhắn dài phản hồi. Nội dung khiến cả giáo viên lẫn các bậc cha mẹ khác như “ᴄʜếᴛ lặng”.

Vị phụ huynh viết: “Chào các cô. Tôi là phụ huynh bé H.Đ, các cô ơi! năm nay H.Đ không còn đi học nữa”. ʟý do đau lòng là bé đã không còn trên cõi đời. Chưa hết, vị phụ huynh còn chua xót đề nghị cô giáo gạch tên bé khỏi lớp.

Dòng tin nhắn của phụ huynh báo tin khiến cô giáo lặng người

Câu chuyện được chia sẻ khiến cộng động mạng vô cùng xót xa.

“Từng đọc ở đâu đó một câu nói: Nếu một đứa trẻ mất đi cha (mẹ), thì người ta gọi nó là đứa trẻ mồ côi, đàn ông mất vợ thì gọi là goá, phụ nữ mất chồng thì gọi là quả phụ, nhưng anh biết tại sao không có tên gọi nào dành cho những người cha, người mẹ ʙị mất con? đó tên là “MẤT TẤT CẢ”, một bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://soha.vn/23h-dem-phu-huynh-bao-hoc-sinh-khong-con-tren-coi-doi-co-giao-mam-non-nhu-chet-lang-20220211165538352.htm