Anh thanh niên khoe iPhone 11 Pro năm ấy bị cô gái phát hiện chính là bố mình: “Đợi đã đây là bố của tôi”
2:36 am

Sau vài ngày ra mắt sản phẩm của Apple, một “cư dân” của Twitter đã đăng một bức ảnh hình anh ta và một người đàn ông lớn tuổi nằm trên giường với tiêu đề “ Iphone 11….Chờ tôi nhé”. Bức ảnh thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mỗi khi Apple ra mắt một dòng Iphone mới sẽ tạo nên một làn sóng “thay đổi”. Nghĩa là dù máy cũ chưa hỏng nhưng những fan trung thành của “quả táo” sẽ sẵn sàng chấp nhận thay đổi Iphone mới. Hoặc một bộ phận khác là chạy theo xu hướng với suy nghĩ “họ có tôi cũng phải có”.

Tuy nhiên, gần đây, một bài đăng trên Twitter đã gây bất ngờ với cư dân mạng và là “ᴛʜảм ĸịcʜ” đầu tiên xuất hiện sau khi Apple giới thiệu dòng sản phẩm Iphone 11 trong năm nay.

Bài đăng “iphone 11..chờ tôi nhé” của “cư dân” nam trên Twitter

Sau vài ngày ra mắt sản phẩm của Apple, một “cư dân” của Twitter đã đăng một bức ảnh hình anh ta và một người đàn ông lớn tuổi nằm trên giường với tiêu đề “ Iphone 11….Chờ tôi nhé”. Bức ảnh nhanh chóng gây kiɴʜ ɴgạc và thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Vụ việc trở nên “nhốn nháo” khi một bạn nữ nổi tiếng trên Twitter đã đăng bài và bình luận: “Đợi đã, đó là bố tôi,WTF…”

Cô gái bất ngờ vì người đàn ông trong hình là…..bố mình

Sau đó cô ấy đã chụp ảnh màn hình của cư dân nam và gửi tin nhắn cho người cha và nói: “Bố ơi con thấy điều này trên Twitter. Chúng ta hãy về nhà và nói về nó?”

Lời nhắn của cô gái gửi tới ông bố trong tấm hình

Câu chuyện ngày càng “phức tạp” và nhiều người đã để lại lời nhắn “Thật quá đáng!“. Song bên cạnh đó, một số người lại đặt nghi vấn về tính xác thực của toàn bộ sự việc. Hiện tại không thể xác nhận sự việc có xảy ra không nhưng đa phần mọi người mong đó chỉ là trò đùa.

Bức ảnh gốc trở thành “nguồn” cảm hứng cho các cư dân mạng

Đến nay đã có IP 12 rồi không biết anh chàng này sẽ phải làm gì đây