Anh xe ôm công nghệ địu con 8 tháng tuổi cùng đi làm bị dân mạng chỉ trích ngược: Мấᴛ 2-3 triệu để gửi trông trẻ mà cùng tiết kiệm
10:59 am

Hình ảnh nam tài xế xe ôm công nghệ địu con đi làm được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động. Thế nhưng anh chàng cũng nhận nhiều chỉ trích của CĐM vì con còn quá nhỏ để có thể ra đường hít khói bụi cùng bố

Mới đây, trong một diễn đàn mạng xã hội, hình ảnh hai cha con xe ôm công nghệ cùng nhau đi làm vừa đăng tải đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Được biết, vì không có tiền gửi trẻ nên anh phải cho con 8 tháng tuổi theo khi đi làm. Vợ chồng anh còn 1 bé đang học tiểu học nữa. Nắng cũng như mưa bé phải theo cha đi làm, thật sự rất xόᴛ xа. Em bé vẫn còn nhỏ xíu, có vẻ đã khá mệt, ngủ thiếp đi.

Anh chàng và đứa con 8 tháng tuổi

Tài xế xe ôm mang theo con đi làm không phải quá xa lạ nhưng lần nào những tấm hình này được chia sẻ trên mạng xã hội thì lần đấy lại khiến nhiều người rớt nước mắt vì thương.

Em bé nằm cạnh bố ngủ ngoan

Có người cho biết mẹ đi làm công nhân, con được nhỏ ở nhà không có ai trông coi nên buộc phải đưa theo cùng. Nhiều nam tài xế rơi vào cảnh éo le hơn khi vợ bỏ đi мấᴛ, chỉ có hai bố con nương tựa vào nhau để mưu sinh.

“Xόᴛ xа thật, tuổi thơ đồng hành với những chuyến đi của cha. Đúng là lưng cha luôn là điểm tựa vững chãi nhất”, “Bất đắc dĩ lắm người ta mới phải đem con nhỏ đi theo, mong khách hàng đáɴʜ giá 5 sao và có tấm lòng thì ủng hộ thêm hộp sữa cho em bé” – Dân mạng cảm động bình luận.

Thế nhưng trong những bình luận thương xót, lại có rất nhiều bình luận lên tiếng chỉ trích cặp vợ chồng này. Khi nguyên nhân vì không có tiền nên phải đưa con theo là rất tội nghiệp. 1 tháng chỉ cần bỏ ra 3-4 triệu là có thể yên tâm кіếм tiền mà sao lại không làm vậy?

Có một thắc mắc nhỏ, là anh chở con nhỏ như vậy rồi chở khách sao……Sự an toàn cho bé và khách

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nuôi 2 đứa nhỏ và 1 gia đình không phải là chuyện bình thường đâu. Tiền ăn học, chăm bẵm, ăn uống, tiền nhà và đủ các thứ tiền khác cho con và cho cả gia đình nữa. Nên việc túng thiếu là điều không thể tránh khỏi. Nên thông cảm cho số phận người nghèo.

Phuc Truong