Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ khoản tiền “chấn động” từng cho Võ Hoàng Yên vay, con số vượt xa 200 tỷ?
2:12 am

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao trước những “ồn ào” liên quan đến vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT CTCP Đại Nam và ông Võ Hoàng Yên.

Cụ thể, từ chiều tối ngày 31/3, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi âm cuộc gọi được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng) có lời lẽ “mùi mẫn” với ông Võ Hoàng Yên.

Sau khi đoạn ghi âm cuộc hội thoại nói trên bị phát/tán, vợ ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng cho hay sẽ nhờ Công an can thiệp để làm sáng tỏ mọi việc, đồng thời sẽ khởi k i ệ n ông Võ Hoàng Yên về hành vi xúc/phạm danh dự nhân phẩm người khác.

Không những vậy, trên sóng livestream, bà Hằng cũng khẳng định từng uống t h u ố c do ông Võ Hoàng Yên kê đơn, thậm chí ông Võ Hoàng Yên còn có ý định “thâu tóm Đại Nam”.

Tối 3/4, ông Huỳnh Uy Dũng đã có “tâm thư” trên trang Facebook cá nhân, khẳng định: “Mọi việc hãy để cơ quan pháp luật chứng minh giữa cái đúng và cái sai”, nhưng theo ông, đây là một cuộc c h i ế n giữa cái thiện và cái á c, nên mọi bình luận chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị pháp lý.

Chỉ sau đó 1 ngày, đại gia Dũng “lò vôi” tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của mình với vợ, đồng thời treo thưởng 20 tỷ cho ai có bằng chứng chứng minh “danh dự sống còn” của vợ.

Vụ việc ồn ào giữa ông Võ Hoàng Yên và vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng vẫn đang chiếm sự chú ý lớn của dư luận. Hôm 8/4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ra thông báo, yêu cầu các đơn vị thu hồi bằng khen từng trao cho ông Võ Hoàng Yên cùng những hiện vật liên quan.

Mới đây, thêm một diễn biến mới liên quan đến vụ việc lại khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, tối 11/4, đoạn clip ghi lại lời bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ số tiền khổng lồ vợ chồng mình đã cho ông Võ Hoàng Yên được lan truyền trên mạng xã hội. Đáng nói, không chỉ 200 tỷ, con số vốn dĩ lớn hơn rất nhiều.

“Ông ấy nói chỗ nào chị trả chỗ đó, số tiền hơn 200 tỷ. Nhưng số đó không ăn thua bằng 2 héc ta đất anh Dũng cho ông ấy, nó hơn 600 tỷ. Cộng thêm đất chị cho ông ấy ở Bình Phước là hơn 500 tỷ rồi”, bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Chỉ làm một phép tính đơn giản, con số thực mà bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Dũng lò vôi đã cho ông Võ Hoàng Yên lên đến hơn cả nghìn tỷ đồng.