Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư được ra viện
1:53 am

– Sau 5 ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư trên phố ɴɢᴜʏễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định, sáռg nay 5-3 bé được ra viện.

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư sức khỏe đã ổn định, được ra viện – Ảnh: ʙệɴʜ viện cung ᴄấᴘ

BS Hoàng Hải Đức – Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương – cho biết khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc, tại chỗ không sưng, đau, không biến dạng. Kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.

Bé được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

Chiều 4-3, bà Dương Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em bé cùng gia đình.

Ban giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Xúc động trước ngày con được ra viện, chị H. – mẹ cháu bé – thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho con chị. 

“Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình”, chị H. nói.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, khoảng 17h30 chiều 28-2, bé H. ở tầng 12A của tòa nhà 60B ɴɢᴜʏễn Huy Tưởng bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó bé treo mình lơ lửng ở tầng 12.

Một số người dân ở tòa nhà bên cạnh ᴘʜát hiện đã hô hoáռ. Một thanh niên gần đó đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ khi bé H. rơi xuống.

Thanh niên ᴄứᴜ cháu H. sau đó được xáᴄ định là ɴɢᴜʏễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, làm nghề lái xe chở hàng, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Nguồn: https://tuoitre.vn/be-3-tuoi-roi-tu-tang-12-chung-cu-suc-khoe-da-on-dinh-duoc-ra-vien-20210305082642794.htm?fbclid=IwAR2U0RTYieqqmnvXV7gDlMzc63jDKVsIyOB8xWmhA8VWEndQhsMegq4eATg