Bị bạn bè trêu chọc: “Ở quê bạn cưỡi voi đi học à?”, nữ sinh Đắk Lắk trả lời ” Voi quê mình còn có cả biển số nữa cơ”
3:03 am

Cứ dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh lại được nhà trường tổ chức buổi gặp mặt để thông báo về phương hướng hoạt động trong năm. Nhân dịp này, nhiều trường nhà giàu lại xuất hiện những dàn ‘xế hộp’ đắt đỏ xếp hàng dài đỗ kín sân trường.

Theo tìm hiểu, hàng dài xe ô tô đỗ thẳng tắp này được chụp tại trường tại trường Tiểu học – THCS – THPT Hoàng Việt, TP. Buôn Ма Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Hàng dài ô tô đủ mọi loại thương hiệu, từ cao cấp đến bình dân, từ 4 chỗ đến 7 chỗ khiến không gian sân trường và khu vực con đường phía trước trường chật kín đã khiến nhiều người không khỏi loá mắt.

Có lẽ khoảnh khắc này khá hiếm thấy ở các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên, nơi có địa hình nhiều dốc và núi. Loạt khoảnh khắc này xuất hiện khiến nhiều người ví von rằng những chiếc ô tô không khác gì những chú voi sắt, con vật phổ biến ở núi rừng Tây Nguyên.

Ngay khi loạt ảnh được đăng tải đã nhận về cơn вãо bình luận từ cộng đồng học sinh. Hầu hết đều thích thú với hình ảnh màn đỗ xe đến từ trường “rich kid” và hài hước cho biết nhà trường xây trường rộng cũng chỉ đủ để đỗ xe ô tô cho phụ huynh thôi.

“Xây trường rộng để làm gì đây? Để đủ chỗ cho xe phụ huynh đậu mọi người ạ!”; “Người ta nhìn vào tưởng buổi triển lãm xe chứ ai ngờ họp phụ huynh đâu. Trường toàn rich kid là đây mà!”, một số bình luận từ cư dân mạng.

Phố núi Đắk Lắk đã có dàn xế cực đỉnh thì bên mạn Bắc Giang cũng không kém. Cụ thể, theo những hình ảnh chia sẻ, có hàng dài xe ô tô đỗ thẳng tắp được chụp tại trường THPT Lục Nam (Bắc Giang) trong buổi họp phụ huynh cuối năm bàn phương án định hướng thi cử cho học sinh cuối cấp. Đây là những chiếc xe của các bậc phụ huynh tại địa phương.

Bắc Giang cũng không kém cạnh với dàn xế кʜὑпɡ
Với mật độ xe dày thế này nhiều người cho rằng đây đích thị là những gia đình “nhà không có gì ngoài điều kiện”.

Dàn xế xếp kín sân trường tại Bắc Giang

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhận về cơn вãо bình luận từ cộng đồng học sinh. Hầu hết đều thích thú với hình ảnh màn đỗ xe hoành tráng và hài hước cho biết nhà trường xây trường rộng cũng chỉ đủ để đỗ xe ô tô cho phụ huynh thôi. Một số học trò cũng chia sẻ thêm những màn đỗ xe siêu hoành tráng của trường mình.

Nguồn: https://tintun365.info/giai-tri/bi-ban-be-treu-choc-o-que-ban-cuoi-voi-di-hoc-a-nu-sinh-dak-lak-tra-loi-voi-que-minh-con-co-ca-bien-so-nua-co.html