Bị nói “ăn chặn tiền từ thiện mua biệt thự 1.000m2”, Thủy Tiên van xin dân mạng
3:04 am

Chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Sáng 25.3, trên nhiều diễn đàn mạng lan truyền tin đồn “Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự 1.000m2”. Hồi tháng 10.2020, mang 150 tỷ ra miền Trung cứu trợ, Thủy Tiên cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trước những luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận, cách đây ít phút, Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi phủ nhận thông tin thông qua trang cá nhân chính thức.

“Căn biệt thự mình đang ở tại quận 7, TP.HCM từ trước giờ tổng diện tích sử dụng là 1.000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún phần móng nhà nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chữa lại nhà, tháng 8 âm lịch năm ngoái là phải thi công sửa thì mới kịp xong trước tết… mọi người có thể xem thời gian mình nhắn tin trong group thiết kế từ tháng 8/2020 dương lịch năm ngoái đã bắt đầu làm.

Nhưng do tháng 8/2020 âm lịch là tháng 10/2020 dương lịch năm ngoái lẽ ra phải động thổ sửa lại nhà thì mình lại bỏ hết… chạy ra miền trung cùng bà con, về là trễ ngày làm để kịp tết nên buộc phải qua đầu năm nay mới được sửa lại nhà… vì làm nhà kiêng làm 2 năm”, Thủy Tiên cho hay.

Thủy Tiên chụp ảnh cùng vết nứt tại căn nhà của mình

Bà xã Công Vinh tỏ ra vô cùng bức xúc và khẳng định những tin đồn cô “ăn chặn” tiền từ thiện là xuyên tạc, sai sự thật. “Nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn.

Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chữa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”, Thủy Tiên thẳng thắn.

Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên cũng mong muốn rằng, mọi người hãy bớt sống nghiệt ngã, soi xét cô đủ điều như vậy. Thuỷ Tiên van xin: “Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi, còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ.

1 lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình xin phép được sửa chữa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày ạ. Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm ạ”. Đi kèm bài viết là đoạn tin nhắn trò chuyện giữa cô với đơn vị thiết kế và thi công.

Thủy Tiên công khai tin nhắn với đơn vị thi công

Hiện bài viết của Thủy Tiên nhận được hàng trăm lượt like, hàng nghìn bình luận của khán giả. Đa số đều động viên tinh thần nữ ca sĩ và khuyên cô nên tập trung sửa chữa nhà cửa hơn là quan tâm những tin đồn thất thiệt.

MC Nguyên Khang bình luận: “Tiên cứ làm đúng những gì theo lương tâm mình nghĩ. Cuộc đời quá ngắn để đôi co, sân si hay tị nạnh. Miễn là còn thở là còn yêu thương”.

“Tam Tạng đi thỉnh kinh còn trải qua bao kiếp nạn. Cứ phải vượt qua em à, cố lên”, Tiến Luật động viên.Một khán giả cho hay: “Ở đời thì miệng lưỡi thiên hạ vậy đó, có thể biến trắng thành đen và bóp méo sự thật. Em không cần bận tâm làm gì. Người tốt thì đất trời biết là được”.

Nguồn: danviet