Bố nức nở trong lễ cúng 100 ngày của con trai: Tao chưa kịp uýnh mày quánh mày cái nào hết mà mày đã đi rồi
5:24 am

Đối với nhiều người, bố luôn là người mạnh mẽ, rất ít khi biểu đạt cảm xúc ra bên ngoài. Hình ảnh người cha không kìm được nước mắt trong lễ cúng 100 ngày cho con trai đã làm người xem không khỏi xúc động, ҳóᴛ ҳa cho sự xa cách này.

“Ba ᴛɦươпg con nhưng ba không nói”. Người cha ít khi để ℓộ cảm xúc ra ngoài, thay vào đó là hình ảnh chứa đầy sự nghiêm khắc và mạnh mẽ. Có lẽ cha muốn con biết rằng mình chính là chỗ dựa đầy vững chắc cho con nên mới ít khi nói ra câu yêu ᴛɦươпg. Bởi thế, tình yêu của người làm cha luôn đến từ những hành động nhỏ nhất.

Theo người đăng tải, con trai của người cha trong clip ra đi khi thực hiện nhiệm vụ cho đất nước

Nhưng khi con ra đi mãi mãi, dù là người mạnh mẽ đến thế nào, có thể đối đầu với khó khăn của cuộc sống ra sao cũng bỗng chốc trở nên yếu đuối. Mới đây, một clip được chia sẻ trên MXH đã kɦiếп bao người phải ҳóᴛ ҳa, xúc động trước tình cảm của người cha.

Trong clip, người cha đứng trước bàn thờ của con trai. Bức ảnh trên đó là hình ảnh của cậu con trai còn rất trẻ, nhìn mới khoảng độ tuổi 20. Đứng trước mặt con, bố không kiềm chế được mà rơi nước mắt.

Người cha cố gắng để không rơi nước mắt

Ông nói chuyện với con trai đã ra đi mãi mãi

Ông nhẹ nhàng nhìn lên trời như đang cố không để nước mắt tuôn rơi thêm nữa. Nhưng đứng trước con thế này, nhớ lại những hình ảnh của con, nước mắt cứ thế trào ra không ngừng.

Nhưng cuối cùng, nước mắt vẫn trào ra

Người cha chìm trong hơi men, nhẹ nhàng kéo áo lên để lau đi những giọt nước mắt đau lòng. Có lẽ khi tỉnh táo, ông còn cố gắng để nén nỗi đau vào trong lòng, nhưng giờ, ông không nghĩ được nhiều đến thế. Nhớ con, ᴛɦươпg con.

Ông nhớ con, ᴛɦươпg con rất nhiều

“Tao chưa kịp quánh mày cái nào hết mà mày giận tao, mày đi rồi!”, người bạn của con trai chứng kiến và thuật lại trong phần bình luận.

Xúc động trước hình ảnh người cha ᴛɦươпg con, CDM đã để lại những bình luận để cổ vũ, chia sẻ cùng những lời nhắn gửi tới đấng sinh thành.

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Nguồn: Mân Hậu