Bố thiếu nữ tử ɴạɴ trong vụ chìm ca nô: ‘Cảm ơn bà con Hội An, bố con tôi về đây’
2:30 pm

Bố của ɴạɴ nhân Kháռh D. cảm ơn người dân, chính quyền Hội An đã rất tình nghĩa, hỗ trợ gia đình làm tang lễ chu đ.áo cho ɴạɴ nhân vụ chìm ca nô ở Cửa Đại.

Tại nhà tang lễ ở Hội An sáռg 27/2 đã diễn ra lễ đưa tiễn các ɴạɴ nhân xấu số của vụ lật ca nô trên vùng biển Cửa Đại về với gia đình, quê hương.

Anh Vương Quốc A., anh họ của chị Kháռh D. (SN 1998, ɴạɴ nhân vụ chìm ca nô) đau đớn khi cầm di ảnh của em mình trước nhà tang lễ. Anh cho biết D. cùng 7 người nữa cùng là nhân viên ngân hàng vào Đà Nẵng chơi. Tuy nhiên, hôm qua trưởng phòng của D. trở thành F0 nên ở lại cách ly. 7 người cùng đi Cửa Đại thì Dương và Giản Đ. tử ɴạɴ. 2 người vốn chơi thân nên ngồi cùng nhau trên tàu và đều mãi mãi ra đi.

Chiều nay 27/2, gia đình sẽ đưa D. về Hải Dương và dự định sẽ chôn cất vào chiều mai.

Quốc A. cho biết anh rất bất ngờ khi em gái ra đi vì mới tuần trước 2 anh em còn cùng về quê thăm nhà nội. Hôm qua, trời Quảng Nam có mưa, trời xám và sóng to hơn bình thường. Khi nghe tin em gặp ɴạɴ, anh vội đi từ Quảng Ngãi ra để nhận ᴛʜɪ ᴛʜể em,còn gia đình thì sáռg nay mới vào đến nơi.

D. được bố, anh và người thân đưa ra xe trở về quê nhà.

Rất đông người dân đã đến chia buồn với gia đình ɴạɴ nhân sinh năm 1998 trong sáռg nay.

Ai cũng tiếc nuối vì ɴạɴ nhân ra đi khi độ tuổi còn quá trẻ.

Bà Lan, 80 tuổi, quê Hưng Yên, đã vào Hội An sính sống hơn 40 năm. Khi nghe tin người gặp ɴạɴ là đồng hương, bà đã đến chia buồn với gia đình ɴạɴ nhân.

Phút cuối cùng trước khi lên ô tô về cùng ᴛʜɪ ᴛʜể con gái, bố của D. lạc giọng đi khi nói: “Cảm ơn bà con, bố con tôi về đây”. Bố của Kháռh D. cảm ơn người dân, chính quyền Hội An đã rất tình nghĩa, hỗ trợ gia đình làm tang lễ, hỗ trợ xe chở về quê nhà chu đ.áo.

https://soha.vn/bo-thieu-nu-tu-nan-trong-vu-chim-ca-no-cam-on-ba-con-hoi-an-bo-con-toi-ve-day-20220227143140085.htm

Nguồn: https://soha.vn/bo-thieu-nu-tu-nan-trong-vu-chim-ca-no-cam-on-ba-con-hoi-an-bo-con-toi-ve-day-20220227143140085.htm

BAI VIẾT LIÊN QUAN
Mgid
Mgid