Bức ảnh lúc cuối đời của NS Hoàng Dũng: Đau đớn, bệnh tật, người hốc hác vẫn cố quay phim
3:05 pm

Giống như tính cách trong các vai diễn của mình, NSND Hoàng Dũng luôn cứng rắn, mạnh mẽ đến cả lúc cuối đời.

Thông tin “ông trùm” của “Người phán xử” NSND Hoàng Dũng bất ngờ ra đi khiến người hâm mộ tiếc nuối bàng hoàng. Trong những ngày đầu năm Tân Sửu, ông lặng lẽ trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp không thể tin nổi, bởi NS Hoàng Dũng ít khi để lộ bệnh tệnh trên báo. Trước khi ra đi, người nghệ sĩ tài hoa từng chia sẻ bị viêm cơ, ho một chút cũng đau, có hôm chỉ ngủ được 2 tiếng, ngồi dậy cũng khó, nhưng chưa lúc nào ông lộ vẻ mệt mỏi. NSND Hoàng Dũng luôn giữ được tinh thần vui vẻ, thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường bên gia đình và hết lòng với công việc.

Bức ảnh lúc cuối đời của NS Hoàng Dũng: Đau đớn, bệnh tật, người hốc hác vẫn cố quay phim

Trong buổi họp báo vai diễn cuối cùng bộ phim “Trở về giữa yêu thương” NS Hoàng Dũng còn hài hước chia sẻ về vẻ gầy còm của mình: “Tuổi tác rồi ăn uống khó khăn hơn, cũng tiền ít hơn nên không có điều kiện để bồi dưỡng cho nên gầy hơn, với lại đạo diễn bảo vai này trông khổ khổ gầy tốt hơn nên tôi nhịn. Hơn nữa với lại gầy gầy người ta dễ động cảm”.

Có lẽ vài năm gần đây, người ta mới thấy NS Hoàng Dũng đóng phim nhiều hơn. Đặc biệt từ vai diễn trong “Người phán xử”, NS Hoàng Dũng liên tục đảm nhận các vai nặng ký, làm việc liên tục, không nghỉ ngơi. Ngoài đóng phim, ông còn đi dạy học và giảng dạy các lớp đào tạo ngắn. Tuy nhiên, dù đã cố gắng duy trì sức khỏe để làm việc nhưng ông đã không thực hiện được lời hứa ấy của mình.