Bức xúc nam thanh niên nhắn tin nhiều người xin mèo về nuôi, sau đó mang đi bán cho lò mổ với giá 200k
3:15 pm

Sau khi bị tra hỏi, thanh niên này block luôn người cho rồi bị bóc ρʜṓᴛ thì gỡ ra xin lỗi. Thú cưng vô cùng dễ thương, là người bạn của chúng ta. Ấy vậy mà có những kẻ nhẫn tâm lại bán thú cưng cho lò mổ chỉ vì đồng tiền.

Việc nhận nuôi thú cưng là điều được nhiều bạn trẻ vô cùng thích thú, với họ đó là cách để giảm căng thẳng, bớt cô đơn, có thêm một con vật trong nhà thì sẽ thấy vui vẻ hơn.

Thế nhưng mới đây, một nam sinh đang theo học ở một trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh đã gây ρʜẫɴ ɴộ khi nhận một con mèo về nuôi từ hội nhóm trên mạng rồi âm thầm bán lại cho lò mổ với giá 200 ngàn đồng. Đặc biệt khi bị phát hiện thì cậu đã block luôn người đó.

Bài đăng bóc ρʜṓᴛ thanh niên xin mèo xong đem bán

Chân dung nam thanh niên

Thế nhưng, sự việc không lắng xuống như cậu ta hy vọng mà người từ hội nhóm này quyết định đăng đàn bóc ρʜṓᴛ, thậm chí bài đăng còn được đưa lên cả trang Cofession của trường mà cậu nam sinh kia đang theo học.

Ngay lập tức sự việc đã khiến dân tình vô cùng вứс xύс và ρʜẫɴ ɴộ, yêu cầu hành vi này phải được đưa ra ánh sáng. Chàng trai kia đến khi biết chuyện “vỡ lở” thì lại quay ra van xin người đăng bài tố cáo mình, muốn xin lỗi về hành động của mình nhưng chưa được chấp nhận.

Những đoạn tin nhắn của nam thanh niên

Đoạn tin nhắn

Sự việc nhanh chóng được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm. Mọi người đều вứс xύс vì hành động của nam thanh niên kia và bày tỏ sự thương xót cho em mèo bị bán. Một số khác còn nghi ngờ không biết liệu trước đó anh chàng này đã từng làm như vậy hay không.

– Thật sự không chấp nhận được, quá άс độc.

– Đọc xong chỉ biết khóc cho các em mèo… Bạn Լợі ďụпɡ lòng tin của mọi người, hành động này thực sự là không thể tha thứ được.

– Bạn này là sinh viên, mình không hiểu bạn nghĩ gì mà làm như thế.

– Có 200 ngàn đồng thôi mà cũng phải làm vậy sao? Thật không thể chấp nhận được.

Nhiều hội nhóm, yêu động vật đã chia sẻ câu chuyện này để cảnh giác cho cộng đồng về hành vi trục lợi từ thú cưng bất chính. Hiện câu chuyện vẫn đang gây xôn xao dư luận. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về sự việc trên? Cùng chia sẻ quan điểm trong phần bình luận nhé!

Theo Nguoiduatin