Cặp đôi trẻ ‘k̼h̼ó̼a̼ m̼ô̼i̼’ say đắm ở quán trà sữa đông khách gây ph̼ả̼n̼ c̼ả̼m̼
4:15 am

 

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại một cặp đôi khá trẻ tuổi có những hành động “n̼ó̼n̼g m̼ắ̼t̼” trong quán trà sữa khiến nhiều người ph̼ả̼n̼ ứ̼n̼g ga̼y gắ̼t̼.
Đoạn clip dài gần 1 phút ghi cảnh khoảnh khắc đáng x̼ấ̼u̼ h̼ổ̼ của cặp đôi trẻ ấy được cho là ghi lại tại một quán trà sữa ở Lạng Sơn.

Theo đó, cả 2 liên tục có những hành động ph̼ả̼n̼ c̼ả̼m̼ như ô̼m̼, h̼ô̼n̼ n̼h̼a̼u̼ giữa nơi đông người. Thậm chí, c̼ô̼ gá̼i̼ còn ngồi lên đùi bạn trai, bỏ qua mọi ánh mắt khó chịu của các khách hàng khác có mặt trong quán trà sữa.

Hình ảnh cặp đôi â̼u̼ ̼y̼ế̼m̼ ̼t̼h̼á̼i̼ ̼q̼u̼á̼ trong quán trà sữa khiến nhiều người khó chịu. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến những hình ảnh “n̼h̼ứ̼c̼ m̼ắ̼t̼” này, một người khách đã quyết định quay clip và đăng tải lên MXH.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Hầu hết ý kiến đều tỏ ra b̼ứ̼c̼ ̼x̼ú̼c̼ với hành động thiếu ý thức của cặp đôi này. Bởi lẽ, sự quá đà trong việc thể hiện tình cảm ở chốn đông người thực sự rất khó để chấp nhận.

Chuyện tình yêu vốn là chuyện riêng tư của 2 người, cũng không ai cấm cản việc các cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thể hiện ở đâu cho phù hợp và không gây ph̼ả̼n̼ c̼ả̼m̼ là điều đáng để các cặp đôi nghiêm túc suy nghĩ.

Nguồn:https://saostar.vn/sinh-vien-tv/cap-doi-tre-vo-tu-khoa-moi-say-dam-o-quan-tra-sua-dong-khach-20201223092608346.html