Cập nhật tại GYM THOL: Duy Nguyễn hẹn cho đã rồi báo Công an, đã cúi đầu xin lỗi
5:30 am

L̼i̼ê̼n̼ ̼q̼u̼a̼n̼ ̼t̼ớ̼i̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼G̼y̼m̼e̼r̼ ̼D̼u̼y̼ ̼N̼g̼u̼y̼ễ̼n̼ ̼c̼ó̼ ̼n̼h̼ữ̼n̼g̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼l̼ẽ̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼đ̼ú̼n̼g̼ ̼m̼ự̼c̼ ̼v̼ề̼ ̼d̼a̼n̼h̼ ̼h̼à̼i̼ ̼C̼h̼í̼ ̼T̼à̼i̼ ̼v̼à̼ ̼v̼ợ̼,̼ ̼t̼h̼e̼o̼ ̼đ̼ú̼n̼g̼ ̼l̼ị̼c̼h̼ ̼t̼r̼ì̼n̼h̼,̼ ̼s̼á̼n̼g̼ ̼n̼a̼y̼ ̼c̼á̼c̼ ̼a̼n̼h̼ ̼e̼m̼ ̼n̼g̼h̼ệ̼ ̼s̼ĩ̼ ̼đ̼ã̼ ̼c̼ó̼ ̼m̼ặ̼t̼ ̼t̼ạ̼i̼ ̼G̼Y̼M̼ ̼T̼H̼O̼L̼ ̼C̼E̼N̼T̼E̼R̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼D̼u̼y̼ ̼N̼g̼u̼y̼ễ̼n̼.̼

C̲á̲c̲h̲ ̲đ̲â̲y̲ ̲í̲t̲ ̲p̲h̲ú̲t̲,̲ ̲D̲i̲ễ̲n̲ ̲v̲i̲ê̲n̲ ̲H̲u̲ỳ̲n̲h̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲v̲à̲ ̲T̲h̲á̲i̲ ̲V̲ũ̲ ̲(̲F̲A̲P̲T̲V̲)̲ ̲đ̲ă̲n̲g̲ ̲s̲t̲a̲t̲u̲s̲ ̲t̲ỏ̲ ̲v̲ẻ̲ ̲t̲h̲ấ̲t̲ ̲v̲ọ̲n̲g̲ ̲v̲ề̲ ̲D̲u̲y̲ ̲N̲g̲u̲y̲ễ̲n̲:̲ ̲

Và khi xuống việc đầu tiên nó làm là tự chét cức vào mặt nó và nhận nó là phụ nữ họ Lươn”

Và khi xuống việc đầu tiên nó làm là tự chét cức vào mặt nó và nhận nó là phụ nữ họ Lươn”

“Kêu qua đã rồi méc CA. Bảnh quá bảnh. Xong cúi đầu xl 😳.

Còn mấy thằng lính của mày ăn hôi bữa h nữa. Kêu tụi nó cào phím nhìu vào nhé”

Vào tối khuya qua (13/12), NSƯT Hữu Châu đăng dòng trạng thái dặn dò các nghệ sĩ Việt trước sự việc trên. Nam danh hài viết trên Facebook cá nhân: “Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang t.h.ư.ơ.n.g yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hungdữ”. Ngay sau khi chia sẻ đã có rất nhiều sao Việt cũng như khán giả quan tâm đến dòng trạng thái quá sâu sắc của nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Hữu Châu mong các anh em đồng nghiệp hãy giữ bình tĩnh để giải qųếт câu chuyện về nam gymer này.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Linh liền để lại bình luận đồng tình: “Anh nói các em nó đi anh”. Có vẻ như, cả hai đều không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa, khiến hình ảnh người làm nghệ thuật chân chính bị xấu đi trong mắt công chúng.

Ngoài ra dưới bình luận còn có nhiều anh em nghệ sĩ đã chia sẻ mong nghệ sĩ Hữu Châu và Hoài Linh hãy yên tâm.

Trước đó, phía Nguyễn Sin cũng tuyên bố đây chỉ là một buổi gặp mặt thân tình chứ không có màn “vuốtve” nhau giữa các bên.