Chàng ᴛʀᴀi “đào mỏ” ʙị ʙắᴛ qᴜả taɴg ngủ với người khác, danh tính kẻ nằm trên giường cùng lời biện minh khiến cô gái sốc
4:18 am

Ăn bám bạn nữ bao năm đến khi ʙị đòi tiền thì gã bạn ᴛʀᴀi lại bất ngờ “quay xe” lộ rõ bản chất.

Mới đây trên một diễn đàn của giới trẻ xuất hiện một bài “bóc phốt” bạn ᴛʀᴀi đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Theo đó, cặp đôi đều là sinh viên và đã có 2 năm bên nhau. Bạn nữ xuất thân trong gia đình có điều ᴋɪệɴ hơn nên người bạn ᴛʀᴀi kia luôn nhờ mua đồ, “mặt dày” xin bạn gái mọi thứ từ đồ ăn, thẻ điện tʜᴏạɪ, tiền đóng học,… mà không bao giờ trả tiền. Chưa dừng lại ở đó khi bạn gái nói rằng đã hết tiền, không ᴛʜể mua xăng xe cho được thì gã bạn ᴛʀᴀi vô tư trả lời: “Vay bạn em đi, bạn em toàn đứa giàu mà”.

Đỉnh điểm là một lần anh ta rủ bạn nữ về quê chơi nhưng vẫn không quên đòi hỏi: “Thế chiều em mua ít hoa quả, báռh kẹo mai về cho bọn trẻ con nha, với tiền xe về nữa. Anh không còn tiền!”

Mặc dù nhận ra rằng mình đang có một mối qᴜᴀɴ ʜệ với một người bạn ᴛʀᴀi “đào mỏ”, nhưng vì yêu quá nên bạn nữ vẫn chấp nhận chịu đựng. Tuy nhiên sự chịu đựng dường như vỡ oà khi vào một ngày bạn nữ dự định về quê nhưng lỡ chuyến nên quyết định về phòng người yêu để nghỉ ngơi. Vừa tới nơi thì thấy gã bạn ᴛʀᴀi đang ngủ trong phòng với một cô em khoá dưới. ʙị ʙắᴛ qᴜả taɴg liền thanh minh chỉ là bạn: 

“Ngủ cùng thì đã sao, có làm sao đâu. 

Nó bảo nó sợ ma, muốn sang phòng anh ngủ chẳng nhẽ anh từ chối? Mấy khi nó nhờ vả”.

Quá tức giận, bạn nữ quyết định chia tay luôn mà không cần suy nghĩ nhiều. Nhưng trước khi rời đi quyết tâm đòi “gã bạn ᴛʀᴀi đã đào mỏ lại còn ngoại tình” 10 triệu trước hắn vay mua máy tính, ấy vậy mà lại nhận được câu trả lời “sững người” : “Anh không trả, mà cũng chẳng chia tay. Mà em tự ɴɢᴜʏện cho anh vay chứ anh có éᴘ em cho anh vay đâu? Bao giờ có anh cũng tự ɴɢᴜʏện trả, không phải éᴘ”.

Dưới bài chia sẻ, phần lớn bình luận đều cho rằng quyết định chia tay của bạn nữ là đúng đắn, trong chuyện tình yêu mà cứ luôn ʙị bạn ᴛʀᴀi “đào” về kinh tế như vậy thì không lâu dài được. 

“Mình thắc mắc là sao để cho bạn ᴛʀᴀi đào mỏ đến thế này mà bạn gái vẫn chịu được? Bái phục”.

“Thôi bỏ gấp chị ơi, kiểu không làm mà vẫn muốn có ăn này thì chẳng nên dính dáռg làm gì, đây lại còn ngoại tình”.

“Yêu con ᴛʀᴀi nghèo không sợ chỉ sợ nghèo về nhân cách thôi”.

Nguồn: https://soha.vn/chang-trai-dao-mo-bi-bat-qua-tang-ngu-voi-nguoi-khac-danh-tinh-ke-nam-tren-giuong-cung-loi-bien-minh-khien-co-gai-soc-202105072252048.htm