Cháy nhà trong hẻm ở TP.HCM, nhiều người mắc kẹt trong đám cháy được giải cứu
4:57 am

Đến 12h trưa 11/9, lực lượng chức năng Quận 10, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà trong hẻm trên đường Điện Biên Phủ, Phường 11, khiến nhiều người mắc kẹt.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn nằm sâu trong con hẻm 650 Điện Biên Phủ, Quận 10. Ảnh: PCCC

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h cùng ngày, nhiều người dân phát hiện căn nhà 3 tầng số 650/6D trên đường Điện Biên Phủ bốc cháy dữ dội nên hô hoán. Người dân dùng vòi nước cùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Lúc này, trong căn nhà có một số người đang mắc kẹt. Một số người đã nhảy xuống mái nhà bên cạnh để thoát nạn.

Nhiều xe chuyên dụng được huy động đến hiện trường dập lửa, cứu nạn cứu hộ.Ảnh: PCCC

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM phối hợp với Công an Quận 10 đã huy động 10 xe chuyên dụng, 70 cán bộ chiến sĩ có mặt tại hiện trường khiển khai công tác chữa cháy và cứu hộ.

Lực lượng chức năng giải cứu thành công 5 người mắc kẹt bên trong và hướng dẫn thoát nạn cho 35 người. Ảnh: PCCC

Ngọn lửa sau đó được dập tắt. Lực lượng chức năng giải cứu, đưa ra ngoài an toàn 5 người mắc kẹt bên trong căn nhà cháy và hướng dẫn thoát nạn cho 35 người.

Một số người đã nhảy xuống mái nhà bên cạnh để thoát nạn. Ảnh: Camera người dân

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, do bất cẩn trong đun nấu dẫn đến xảy ra cháy. Hiện thiệt hại do hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê

Nguồn Tin: vov