Chị gái xăm trổ lên tiếng vụ вắт ɢнєи ở Tô Hiệu: “Lần sau có đóng phim thì gọi chị ra cho cảnh nó đỡ ɢιả тạσ”
11:59 am

Chị gái xăm trổ với nickname Nhím Violet từng nổi tiếng ở vụ вắт ɢнєи phố Lý Nam Đế khi ra tay nghĩa hiệp giúp đỡ cô vợ, ngày hôm qua cũng đã lên tiếng trong bài đăng cho rằng vụ вắт ɢнєи ở Tô Hiệu chỉ là diễn.

Đến thời điểm hiện tại, trên mạng xã hội Facebook ngập tràn thông tin, clip liên quan đến vụ вắт ɢнєи ở phố Tô Hiệu (Cầu Giấy) vào chiều 10/10.

Đồng thời, ngay sau đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra được danh tính bồ nhí lao vào вắт ɢнєи ngược, nói với cô vợ “Có chồng phải biết giữ” ngay giữa phố.

Theo thông tin mà cư dân mạng chia sẻ, cô bồ trong vụ việc lần này có tên là Trang. Trên Facebook cá nhân, cô nàng để là Trang Abby (Actress). Cô bồ này thường xuyên chia sẻ hình ảnh là đi dự sự kiện, đóng phim ngắn trên YouTube.


Chân dung cô gái Trang Abby.

Ngay sau khi vụ việc nổi tiếng và nhận về nhiều ý kiến tiêu cực từ cộng đồng mạng, cô gái này đã phải lên tiếng thanh minh rằng đó chỉ là một cảnh quay trong chương trình thực tế từ VTV.

“Thật ra không có vụ вắт ɢнєи nào cả, tôi tham gia một chương trình truyền hình dựa theo một vụ việc вắт ɢнєи trước đó để xem phản ứng của mọi người. Toàn bộ kịch bản này đã được nhà đài dựng sẵn để thực hiện”.

Kịch bản cảnh quay được nữ diễn viên cung cấp.

Trong diễn biến tiếp theo của vụ việc, chị gái xăm trổ, người từng được cư dân mạng hết lòng ngợi ca ở vụ вắт ɢнєи đại gia Lexus trên phố Lý Nam Đế, cũng đã có động thái về vụ việc lần này ở Tô Hiệu.

Theo đó, chị này đăng dòng trạng thái “Hôm nay xôn xao lại là vụ вắт ɢнєи, nhưng hóng được hình như bảo diễn. Thật giả, giả thật chả biết đâu mà lần với các bé tiu (Tuesday – PV)”.

Nhiều người theo dõi chị gái này cũng đã thấy dòng bình luận ngay trong bài đăng của nữ diễn viên Trang Abby, nói rằng “lần sau có diễn thì mời chị tham gia chị “đi đường quyền” cho nó đỡ ɢιả тạσ chút em nhé, tô thêm phim phần sinh động hơn”

Bình luận của chị gái xăm trổ dưới bài đăng của Trang Abby.

Được biết, sau vụ việc hôm qua, trang cá nhân của nữ diễn viên Trang Abby đã tăng thêm gần 35 nghìn lượt theo dõi. Nhiều ý kiến còn cho rằng đây chỉ là màn kịch để đẩy cô nàng này trở nên nổi tiếng.