Chủ nha khoa “đi đường quyền” với khách tới nhà xin lỗi nạn nhân to , rõ ràng , mong CĐM tha thứ
2:45 pm

Chiều ngày 1/7, chủ nha khoa “đi đường quyền” với khách bất ngờ tới nhà vợ chồng nạn nhân để hòa giải.

Mạng xã hội mới đây bất ngờ đăng tải đoạn phát trực tiếp liên quan đến việc chủ nha khoa “đi đường quyền” với khách. Theo đó, chiều ngày 1/7, bà K.N – chủ Phóng khám nha khoa K.K, người đã ra tay với chị Đỗ Giang, bất ngờ có mặt tại nhà nữ khách hàng để nói chuyện.

Chồng chị Giang tới phòng khám đối chất với chủ nha khoa sau khi phát hiện vợ bị “đi đường quyền”

Đoạn video cho thấy, buổi nói chuyện có mặt của bà chủ nha khoa, hai vợ chồng và bạn bè. Theo như người đăng tải cho biết, bà chủ Phòng khám nha khoa K.K đã đến đây để giảng hòa, cũng như giải thích về những dòng trạng thái phẫn nộ được cho là do bà đăng tải những ngày qua.

Đáng chú ý, bà K.N cho biết bản thân bà đã nóng tính, cũng như không kiềm chế được khi hành xử như vậy với chị Giang. Theo đó, bà khẳng định mình chưa từng có ý định gây áp lực cho gia đình nạn nhân bởi vì mình là con gái, cũng “chân yếu tay mềm”. Tất cả những dòng trạng thái được dân mạng chia sẻ những ngày qua được bà chủ nha khoa khẳng định không phải do mình đăng tải.

Bà chủ nha khoa có mặt tại nhà nạn nhân.

Đối diện với bà chủ Phóng khám nha khoa K.K, chồng của chị Giang rất bình tĩnh, chấp nhận nói chuyện đàng hoàng sau những lùm xùm nhiều ngày qua. Theo đó, anh cho biết bản thân từng rất tức giận vì việc làm của bà chủ đối với vợ, tuy nhiên, anh không để bụng cũng như coi đây là sự cố rất nhỏ. Trao đổi với chị K.N, anh Linh cho biết: “Chị thành tâm xin lỗi thì cộng đồng mạng sẽ biết. Nếu chị tới đây thật lòng hay khó chịu mọi người sẽ nhìn gương mặt để nhận định. Mọi người đang rất quan tâm đến hành động của chị, nên chị hãy thành tâm để nói lời dứt khoát”.

Clip: Chủ nha khoa “đi đường quyền” tới nhà nạn nhân xin lỗi to, rõ ràng

Trước câu hỏi của chồng chị Giang, chủ nha khoa lên tiếng: “Ngày hôm nay mình có tới nhà của bé Giang để nói về vụ việc xảy ra tại nha khoa. Mình thành thật xin lỗi vì đã để xảy ra câu chuyện như vậy và thật sự là mình không kiểm soát được nóng giận. Còn những vấn đề trên mạng xã hội, mình không liên quan. Từ sau khi xảy ra lùm xùm là đã khóa trang cá nhân ngay sau đó chứ không hề đăng tải và không hề biết chuyện gì luôn. Mình muốn kết thúc câu chuyện ở đây để không xảy ra việc tranh cãi”.

Chị Giang – người bị chủ nha khoa “đi đường quyền”.

Trước lời xin lỗi của chủ nha khoa, người nhà và vợ chồng chị Giang chấp nhận và tha thứ cho hành động này. Qua đây cũng hi vọng rằng cộng đồng mạng sẽ bỏ qua cho những lỗi lầm mà bà K.N đã gây ra để phòng khám có thể tiếp tục hoạt động.

Bên cạnh đó, chị Giang cũng chia sẻ rằng: “Cảm ơn cộng đồng mạng thời gian qua đã hỏi thăm về tình hình sức khỏe cũng như đứng ra bênh vực mình. Hôm nay chị chủ đã tới đây, mình mong mọi người hãy rộng lượng với chị”.

Chồng chị Giang trao đổi cùng bà chủ nha khoa.

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, bà chủ nha khoa đã có động thái đi vào lòng người. Tuy nhiên, dân mạng cho rằng, đáng nhẽ chị nên làm điều này sớm hơn thì sự việc sẽ không bị đẩy đi quá xa như vậy. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa nguôi ngoai và cảm thấy phẫn nộ vì hình ảnh chưa nghiêm túc của bà chủ Phòng khám nha khoa K.K khi tới xin lỗi nạn nhân.

CHỦ NHA KHOA KHÔNG XUẤT TRÌNH ĐƯỢC GIẤY TỜ

Ngày 29/6, Phó trưởng Phòng Nghiệp vụ Y dược – Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk – ông Lê Văn Thanh, cho biết sở đã có văn bản khẩn gửi UBND huyện Ea Kar sau khi nắm bắt thông tin việc chủ Phòng khám nha khoa Khánh Kiều “đi đường quyền” với khách. Sở đề nghị UBND huyện Ea Kar khẩn trương kiểm tra chuyên môn với cơ sở nha khoa này để đảm bảo hoạt động quản lý nhà nước với việc hành nghề y dược.

Hoạt động kiểm tra cơ sở khám chữa bệnh Nha khoa Khánh Kiều được Sở Y tế Đắk Lắk giao Thanh tra Sở phối hợp với Phòng Y tế huyện Ea Kar và các đơn vị liên quan. Theo ông Lê Văn Thanh, bác sĩ K.N. là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của Nha khoa Khánh Kiều. Từ tháng 6/2013, cơ sở được cấp phép hoạt động tại đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar.

Nguồn : YAN News