Clip: Bốc đuôi xe trước mặt gái xinh, nam thanh niên nhận kết đắng
2:12 pm

Sau màn biểu diễn bốc đuôi xe, nam thanh niên b̲ấ̲t̲ ̲n̲g̲ờ̲ ̲n̲g̲ã̲ nhào về phía trước, đ̲ậ̲p̲ ̲m̲ặ̲t̲ vào xe của cô gái.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn biểu diễn bốc đuôi xe của một nam thanh niên và cái kết k̲h̲i̲ế̲n̲ người xem không khỏi r̲ù̲n̲g̲ ̲m̲ì̲n̲h̲.

Theo đó, sự việc xảy ra trên một đoạn đường vắng phương tiện qua lại. Lúc này, một nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy di chuyển về phía một cô gái rồi thực hiện màn bốc đuôi xe k̲h̲i̲ế̲n̲ ai nấy cũng phải t̲h̲ó̲t̲ ̲t̲i̲m̲.

Tuy nhiên đến lần thứ 2 thực hiện màn biểu diễn này, nam thanh niên đã gặp phải một t̲a̲i̲ ̲n̲ạ̲n̲ ̲đ̲ầ̲y̲ ̲đ̲a̲u̲ ̲t̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ và ê chề. Pha bốc đuôi xe đã k̲h̲i̲ế̲n̲ anh chàng n̲g̲ã̲ ̲n̲h̲à̲o̲ về phía trước, đ̲ậ̲p̲ ̲m̲ặ̲t̲ vào xe của cô gái. Trước t̲a̲i̲ ̲n̲ạ̲n̲ ̲b̲ấ̲t̲ ̲n̲g̲ờ̲ này, những người chứng kiến đã không khỏi hốt hoảng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía CĐM. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng, đây chính là cái kết cho những anh chàng thích thể hiện.

Đây cũng được xem là bài học cho những nam thanh niên định biểu diễn m̲ạ̲o̲ ̲h̲i̲ể̲m̲ trên đường.

Nguồn: https://dan-viet.com/clip-boc-duoi-xe-truoc-mat-gai-xinh-nam-thanh-nien-nhan-ket-dang/?fbclid=IwAR1Wzq0bTU50pgi4BMGvFMfFHPNURhAICMzcSA-03U025ZUgLqnsY2TY6tgv