Clip trò chơi để trẻ lăn trên mặt đất giành tờ 500, người lớn vây quanh cười đùa gây bức xúc
3:41 am

Khi những đứa trẻ bị ngã, người lớn xung quanh chẳng những không quan tâm mà còn đứng cười đùa rất vui vẻ là đằng khác.

Mới đây, một clip được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc. Xuất hiện trong clip là 3 đứa trẻ, chỉ khoảng 4-5 tuổi. Những đứa trẻ này đang tham gia một trò chơi được người lớn đưa ra. Cụ thể, 3 em nhỏ bị buộc trong bao tải và được yêu cầu nhảy về phía chiếc ghế đang để tờ 500 nghìn đồng tiền thưởng.

Chỉ có duy nhất một em ở giữa có thể vừa nhảy vừa lăn được về gần đích. Hai em còn lại bị ngã và không thể đứng lên được. Tuy nhiên em ở giữa lúc sau cũng rất chật vật, liên tục gọi người lớn mở bao tải cho mình: ‘Mở giùm con đi, mở giùm con’,…

Ba đứa trẻ tham gia trò chơi dành tiền thưởng. (Ảnh cắt từ clip)

Điều gây bức xúc nhất là khi những đứa trẻ ngã, người lớn chẳng những không quan tâm mà còn đứng cười đùa rất vui vẻ. Khi các em gọi mở bao, những người có mặt trong clip cũng không ra mở luôn mà vẫn thi nhau cười khúc khích.

Những đứa trẻ ngã lăn lóc trên sân. (Ảnh cắt từ clip)

Thời gian và địa điểm trong clip hiện chưa được tìm ra. Rất nhiều cư dân mạng đang rất phẫn nộ và muốn tìm hiểu đoạn clip được quay ở đâu. Phần lớn dư luận đều cho rằng: Để trẻ nhỏ chơi những trò như này là quá phản cảm, dễ gây tai nạn khi các em bị buộc vào những chiếc bao tải. Bên cạnh đó, phần thưởng 500 nghìn đồng với trẻ ở độ tuổi như vậy cũng không phù hợp.

Chị V.H.N – một bà mẹ có hai con sau khi xem clip này chia sẻ: ‘Thật không hiểu sao người lớn lại cho trẻ chơi những trò như vậy. Vừa nguy hiểm lại không hề có yếu tố ‘vui – khỏe – có ích’ nào. Rất nhiều trò vận động có tính giáo dục cao, tại sao không cho trẻ chơi?’. Nhiều bậc cha mẹ khác cũng đồng tình với ý kiến của chị N.

Hiện tại đoạn clip này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nguồn: Tiin.vn