“Cô dâu 62 tuổi” xuống Hà Nội điều trị méo miệng sau cuộc đại phẫu căng da mặt: “May chị đi khám, bác sĩ nói để lâu là méo miệng cả đời”
3:07 am

Mới đây, cô dâu Thu Sao (62 tuổi, ở Cao Bằng) tiếp tục gây xôn xao cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh và tiết lộ mình đang chạy vật lý trị liệu cho “cân miệng”.

Sau 2 năm kết hôn, cuộc sống cặp đôi “đũa lệch” cô dâu Thu Sao – chú rể Hoa Cương vẫn luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Sau khi tổ chức đại tiệc tân gia, sinh nhật và kỷ niệm 2 năm đám cưới, vợ chồng cô dâu 62 tuổi – Thu Sao (TP. Cao Bằng, Cao Bằng) đã di chuyển xuống Hà Nội và thường xuyên lên mạng xã hội livestream bán mỹ phẩm. Bên cạnh đó, cô dâu Thu Sao cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh những mâm cơm gia đình b.ắt mắt lên mạng xã hội.

Hình ảnh chị Thu Sao đang trong quá trình chạy vật lý trị liệu để điều trị “méo miệng” được chia sẻ lên mạng xã hội

Cùng với đó là tấm hình khoe nhan sắc ở tuổi ngoài 60 của chị Sao. Tuy nhiên, dù đã sử dụng phẩn mềm chụp và chỉnh sửa ảnh khiến da trắng mướt không một nếp nhăn, mũi dọc dừa, đôi môi đỏ thắm nhưng gương mặt thiếu cân đối và chiếc miệng méo lệch có phần không cân đối vẫn lộ rõ.

Trong khi dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao, thì mới đây chị Thu Sao đã chia sẻ hình ảnh bản thân đang đi điều trị chữa “méo miệng” ở bệnh viện. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, “Mỗi ngày đều như vắt chanh nằm mỗi phòng 20 phút. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ bởi vì chạy điện bệnh nhân ai cũng mệt mỏi. Quy định rồi nên muốn chạy ngày nghỉ cũng không được các bạn ạ. Trên nhà mình thì nghỉ hết, ở đây lại dư thời gian, xót hết cả ruột”.

Kèm theo đó là hình ảnh chị Thu Sao đang phải đeo các dụng cụ để thực hiện điện phân, điện xung, từ trường và siêu âm.

Chị Thu Sao cũng tiết lộ bản thân đang đi chạy vật lý trị liệu và kết quả khám của bác sĩ

Sau khi theo dõi những hình ảnh trên, nhiều dân mạng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô dâu 62 tuổi. Tuy nhiên, ngay bên dưới phần bình luận, cô dâu Thu Sao cũng đã nhanh chóng tiết lộ bản thân đang đi chạy vật lý trị liệu cho “cân miệng” sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Đồng thời, chị Thu Sao cũng tiết lộ thêm về kết quả thăm khám của bác sĩ, “May chị đi khám nhanh, bác sĩ nói để lâu là méo cả đời, ơn trời”.

Đồng thời, không ít người dân mạng cũng gửi lời động viên chị Sao cố gắng điều trị để có được gương mặt cân đối như trước. Đáp lại, chị Thu Sao cũng tỏ ra lạc quan, vui vẻ cho biết, “Mong là đẹp hơn trước đây, bõ công chịu đựng áp lực, gạch đá. Hi vọng, một mai chị sẽ lại tỏa sáng như xưa”.

Hiện, câu chuyện cô dâu Thu Sao “suýt méo miệng” vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng hy vọng sau đợt điều trị này, chị Sao sẽ có được một gương mặt cân đối, tự tin hơn.

Theo kenh14.vn