Cô gái thất thần khi bị bạn trai trát bánh kem lên mặt ngay trong ngày sinh nhật: “Vui thôi đừng vui quá”
11:20 am

Bánh kem là một phần không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc sinh nhật nào. Theo quan niệm của nhiều người, chủ nhân của bữa tiệc sẽ may mắn,cầu gì được nấy nếu như được trét phần kem hoặc “đậm đà” hơn nữa là úp thẳng chiếc bánh lên mặt.

Nhiều ý kiến đồng tình cho rằng đây là một thủ tục vui nhưng một số khác thì lại nghĩ nó khá lãng phí và… lãng xẹt. Tuy vậy, những ai thích thì họ vẫn sẽ làm, như một thói

Cô gái bị nhóm bạn trát bánh kem lên mặt

Cô gái chỉ biết chịu trận

Cô gái bất lực

Và đây là kết quả

Trên mạng xã hội, dân mạng tỏ ý bất bình vì cho rằng 2 chàng trai đã có hành động kém duyên.

Bình luận của CĐM

“Muốn gây chú ý trong tiệc sinh nhật nhưng họ lại chọn sai cách. Cô gái công trang điểm cầu kỳ, mặc váy trắng long lanh không phải để nhận trò lố trong ngày vui của chính mình”, thành viên Thúy Vũ bày tỏ.

“Mình đã coi video này cách đây 2 hôm và thật sự tức giận thay cho bạn nữ. Hai thanh niên kia rất lịch sự nhưng tưởng làm thế là ngầu!”, tài khoản Nhật Minh вứс xύс.

Cô gái bị đập bánh kem khá mạnh đấy chứ! Nếu mà giận dỗi thì lại bị chê khó tính cho mà xem. Không hiểu sao đám bạn lại thích giỡn kiểu vậy?”, một người khác viết.

Mọi trò đùa vui đều có giới hạn. Trò đùa chỉ vui khi người nhận nó cảm thấy hoàn toàn thoải mái. Trước khi thực hiện một hành động “troll” nào đó, hãy chắc chắn là bạn biết rõ cảm nhận của đối phương. Có thể cô gái trong đoạn clip này không thấy phiền vì trò úp bánh kem của đám bạn nhưng không phải ai cũng thích trò đùa có phần vệ sinh này.

Share: Nina Ngân