Có một đứa em út cực phẩm là cảm giác thế nào: Cứ muốn chụp trộm rồi đăng lên khoe hoài luôn
4:21 am

Nếu bạn có một em trai sở hữu nhan sắc như nam thần thì bạn có đem khoe với cả thế giới không nhỉ?

Đối với các ông anh bà chị, em trai út trong nhà có đôi khi cứ như… “cục nợ” vậy. Bạn lúc nào cũng phải nhường nhịn em, em mà bị ngã, bị đau hay làm gì sai thì cũng auto là lỗi của bạn hết. Nên thành ra nhiều lúc nghĩ cũng tức lắm!

Nhưng nói thì nói vậy chứ kêu bạn nổi giận với em thì cũng khó, nhất là nếu ở trong trường hợp em bạn sở hữu ngoại hình baby, đáng yêu, thậm chí rất có tiềm năng làm soái ca trong tương lai. Tụi nhỏ chỉ cần chớp chớp mắt, làm nũng với bạn một chút bằng gương mặt “cực phẩm” của chúng là bạn sẽ đầu hàng và tiếp tục yên phận làm những ông anh bà chị thương em thôi à.

Mới đây, cư dân mạng cũng đã rủ nhau tham gia trào lưu khoe ảnh em trai “cực phẩm”. Tự hào, hãnh diện, cảm thấy may mắn… là cảm xúc chung của mọi người khi nhà có đứa em đẹp trai ngây ngất đấy!

Nhà nào mà có một đứa em trai da trắng, môi hồng, mắt long lanh, vô cùng điển trai như này thì chắc tự hào và up ảnh suốt ngày luôn ấy nhỉ.

 

Dù là bị chụp trộm hay làm mặt xấu thì cũng không thể làm mờ đi vẻ dễ thương của cậu nhóc này được.

Có một đứa em út cực phẩm là cảm giác thế nào: Cứ muốn chụp trộm rồi đăng lên khoe hoài luôn - Ảnh 3.

Hãy nhìn đôi mắt ấy, chiếc mũi ấy và cả đôi môi kia đi… có khác gì nam thần đâu cơ chứ.Có một đứa em út cực phẩm là cảm giác thế nào: Cứ muốn chụp trộm rồi đăng lên khoe hoài luôn - Ảnh 5.

Hãy nhìn cậu bé ấy đi… cả người đều toát lên khí chất của soái ca trong các bộ phim ngôn tình. Đúng là nam thần nhí đây rồi!Có một đứa em út cực phẩm là cảm giác thế nào: Cứ muốn chụp trộm rồi đăng lên khoe hoài luôn - Ảnh 7.

Cậu em này đã chứng minh câu soái ca là không đợi tuổi, bé xíu mà gương mặt đã nét căng thế này đây.

Có một đứa em út cực phẩm là cảm giác thế nào: Cứ muốn chụp trộm rồi đăng lên khoe hoài luôn - Ảnh 11.

Thần thái không khác gì người mẫu chuyên nghiệp luôn nhé.

Chắc chắn không ít người sẽ phải thốt lên rằng: “Em ơi lớn nhanh chị chờ” khi nhìn thấy hình ảnh của em út nhà cô bạn này!Có một đứa em út cực phẩm là cảm giác thế nào: Cứ muốn chụp trộm rồi đăng lên khoe hoài luôn - Ảnh 15.

Chàng trai đẹp hơn hoa phiên bản em trai nhà bên.

 

Nhìn góc nghiêng của cậu em “cực phẩm” này, chắc hẳn nhiều bà chị cảm thấy GATO lắm.

Có một đứa em út cực phẩm là cảm giác thế nào: Cứ muốn chụp trộm rồi đăng lên khoe hoài luôn - Ảnh 19.

Ảnh: Zhihu

Theo Pháp luật & Bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link