Con khóc, vợ trẻ ôm con tới bàn thờ chồng dỗ dành: Chồng hiệp sĩ bắt trộm qua đời, con vẫn trong bụng mẹ
11:29 am

Người vợ trẻ ôm con tới bàn thờ chồng dỗ dành đang gây xúc động mạng xã hội chính là vợ của hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang qua đời khi đang bắt kẻ trộm.

Mới đây mạng xã hội vô cùng xúc động khi chứng kiến đoạn clip con quấy khóc, vợ trẻ chỉ biết ôm con tới bàn thờ chồng dỗ dành. Từng câu nói của người mẹ, từng tiếng khóc nức nở của em bé sơ sinh khiến ai nấy đều không kìm được lòng rơi nước mắt xót xa.

Clip: Con quấy khóc, vợ trẻ chỉ biết ôm con tới bàn thờ chồng dỗ dành. Nguồn: Tik Tok thanhtony2020.

Trong đoạn clip, em bé khóc nức nở dỗ mãi không được người mẹ chỉ đành ôm con tới đứng trước bàn thờ của người chồng mất để dỗ dành. Hòa cùng tiếng khóc của con, người mẹ nhẹ nhàng gọi: “Ba Quang ơi! em nhõng nhẽo này ba Quang ơi”; “Ba kìa, ba kìa, ba nhìn con cười kìa…”. Từng câu của người mẹ trẻ khiến ai nghe cũng đau đứt cả khúc ruột vì quá thương.

Mỗi khi con khóc, chị Thảo lại bế con lại bàn thờ chồng để dỗ dành, nói chuyện cho con nín khóc.

Được biết người trong đoạn clip là chị Thảo – vợ của hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang (27 tuổi, ngụ phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Ngày 15/10/2020 anh Quang đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng sau khi truy đuổi tên trộm xe máy từ Đồng Nai qua Bình Dương.

Có nỗi đau nào hơn nỗi đau này.

Clip: Nỗi đau của người vợ mất đi chồng khi con còn trong bụng. Nguồn: Tik Tok thanhtony2020.

Một gia đình hạnh phúc này chỉ còn lại vợ và con thơ.

Ngày anh Quang mất, chị Thảo mang thai ở tháng thứ 3. Niềm vui chưa được lâu thì người vợ ấy phải chịu nỗi đau mất chồng, đứa con trong bụng mồ côi cha.

Anh Quang ra đi ở tuổi 29, đứa con nhỏ chưa biết gọi câu “ba ơi”.

Chị Thảo gồng mình mạnh mẽ để chăm con thay chồng.

Cố gồng mình nén đi đau thương, chị Thảo hạ sinh con an toàn, thay chồng chăm sóc con nên người. Cũng chính vì hiểu được nỗi đau của chị Thảo nên khi xem đoạn clip hàng nghìn người đã bật khóc thương xót cho hoàn cảnh đáng thương của 2 mẹ con chị. Hy vọng cuộc đời sẽ dịu dàng hơn với vợ con của hiệp sĩ Quang.

Tổng Hợp

Theo webtintuc.com