Công an đi mua bánh sinh nhật giữa đêm về thổi nến chúc mừng cậu bé vừa bước sang tuổi 14 đến làm căn cước công dân
2:20 am

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của Công an thị xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) vừa chia sẻ một câu chuyện dễ thương trong quá trình làm căn cước công dân (CCCD) đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

‘Trường hợp đặc biệt đăng ký cấp CCCD

Khoảng 0 giờ 01 phút ngày 10/4/2021, tại điểm cấp CCCD tại thôn Bắc Hà, xã Kỳ Hà, tổ tiếp nhân hồ sơ cấp CCCD ghi nhận cháu Trần Đình Núi (sinh ngày: 10/4/2007) đến đăng ký xin cấp CCCD khi vừa bước vào tuổi 14. Đây là công dân trẻ tuổi nhất đến xin cấp CCCD trên địa bàn thị xã Kỳ Anh tính đến thời điểm hiện tại.

Tiếp nhận thông tin của cháu Trần Đình Núi, dù đang thời điểm bộn bề công việc nhưng được sự đồng ý của nhân dân (đang chờ làm thủ tục cấp CCCD) tổ công tác đã tiến hành tổ chức sinh nhật cho cháu Trần Đình Núi. Hành động của tổ công tác đã nhận được sự ủng hộ của bà con nhân dân đang chờ cấp CCCD. Mọi người tại địa điểm cấp CCCD đã cùng nhau hát vang bài hát Happy Brithday và có những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho cháu Trần Đình Núi.

P/s: Công an thị xã Kỳ Anh một lần nữa gửi lời chúc mừng sinh nhật đối với công dân Trần Đình Núi. Chúc cho cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, sức khoẻ dồi dào’.

Các chiến sĩ công an tổ chức sinh nhật cho cậu bé 14 tuổi

Chiếc bánh sinh nhật được chiến sĩ công an của tổ công tác mua về trong đêm

Chân dung công dân trẻ tuổi nhất đến xin cấp CCCD trên địa bàn thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

Bài đăng trên sau khi chia sẻ đã nhận được vô số lượt yêu thích cùng nhiều bình luận bày tỏ sự ủng hộ trước tinh thần trách nhiệm của cậu bé 14 tuổi đồng thời thích thú trước hành động dễ thương của tổ làm công tác cấp CCCD nói trên.

‘Em mới 14 tuổi mà trách nhiệm của em thật tuyệt vời và các chú công an cũng quá nhiệt tình săn sóc em chu đáo, thật đáng khen ngợi’ – tài khoản Bảo Vân bày tỏ.

‘Sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho cháu. Hành động nhỏ ý nghĩa lớn của các đồng chí. Chúc các đồng chí luôn hoàn thành nhiệm vụ, phục vụ cho dân’ – tài khoản Phương Long bình luận.

‘Các chú công an tuyệt vời quá! Một ngày đặc biệt, một ý nghĩa lớn lao, chúc cháu sức khỏe chăm ngoan học giỏi nhé’ – tài khoản Bùi Thúy Hằng viết.

‘Hành động nghĩa cử của các chú thật đáng trân quý. Chúc các chú thật nhiều sức khỏe và có những hành động đáng tự hào hơn nữa. Chúc em Núi sinh nhật vui vẻ, chăm ngoan hoặc giỏi và không phụ lòng các chú công an’ – tài khoản Thanh Mai cũng gửi lời nhắn g