Công an vây bắt 30 qυáι χế, phụ huynh tới “coi cho sướng mắt”: Đòi mua xe Sonic, Raider, Satria cho bằng bạn bè, không mua thì giận lẫy
1:43 am

Bắt xe ở bờ hồ công viên TP. Mới Bình Dương, ngoài những phụ huynh nghẹn ngào tới xin thả thì còn có cả cặp phụ huynh tới chỉ để xem cho sướng mắt: “Không mua xe thì nó giận lẫy, ráng mua cho chạy bằng bạn bè thì nó độ χє còn bị bắt vì không đủ tuổi…”

Chuyện bình thường như cơm bữa khi lực lượng chức năng ra quân xử lý vi phạm an toàn giao thông, nhất là khu vực TP. Mới Bình Dương (Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Lúc thì phụ huynh ra xin xe vì nhà có mỗi chiếc xe đi làm nó lấy tụ tập đυα không biết, lúc thì trả góp chưa xong giờ đóng ρнạт tiền đâu ra,…lần này thì xuất hiện phụ huynh, nhưng là bạn của ba mẹ, ra lên tiếng bức xúc giùm.

Chú nói hết sức có lý: “Không mua xe thì nó ɢιậи ℓẫу vì thua kém bạn bè, mua cho chạy thì bị bắt vì độ xe, lại không đủ tuổi…”

Có 2 cô chú cũng ngồi quan sát lực lượng làm việc rất nghiêm túc, tưởng là phụ huynh của ai trong nhóm bị xử lý nên hỏi thăm thử thì cô chú mới nói là: Coi cho sướng mắt, chứ con cô làm sao theo bọn này mà bị bắt được, nó độ χє ρнá làng xóm cô cho bắt luôn, chứ mặt mũi nào mà ra xin…

Trở lại buổi làm việc chiều nay, tại đây, đội CSGT – Trật tự Thành phố Thủ Dầu Một qua tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng ra quân xử lý khoảng 30 xe chủ yếu các dòng Sonic, Raider, Satria, lần này có thêm Vario của thiếu niên 16 tuổi mặc áo Luon Vuituoi…Các xe này thường có các lỗi như thay đổi kết cấu, độ pô, tụ tập, chưa đủ tuổi điều khiển, không bằng lái tờ hợp lệ…

Đáng nói, nhiều thanh niên khi thấy lực lượng liền cùng nhau chui vào bụi cỏ um tùm gần đó để trốn, khi vào thì đã thấy lực lượng công an đứng trong đó chống nạnh nhìn rồi.

Nhiều thanh niên cũng bức xúc vì tự nhiên ngồi uống nước cũng bị bắt xe, nhưng quên rằng xe do mình chạy tới uống nước đã có camera, người quay lại hết rồi, chứ không tự nhiên mình dắt bộ từ phòng trọ ra đây uống nước mà cố gắng thanh minh thanh nga.

Trước đó, sáng cùng ngày, đội CSGT – Trật tự Thủ Dầu Một cũng tuần tra khu vực TP. Mới và xử lý hơn 10 xe vi phạm an toàn giao thông.

Được biết, khu vực bờ hồ TP. Mới Bình Dương những ngày cuối tuần thường có nhiều anh chị em công nhân ra đây để vui chơi, ăn uống, hát hò để giải toả những căng thẳng trong những ngày làm việc vất vả.

Nhưng cũng tại đây vào các ngày cuối tuần cũng là nơi các Racing Boy từ khắp nơi đổ về tụ tập, off team,…từ đó xảy ra tình trạng иẹт ρô, đυα χє, biểu diễn…gây mất trật tự, gây hoang mang cho người dân tham gia giao thông khi đi ngang khu vực này vào những ngày cuối tuần.

Theo Bình Dương 24h