Công Vinh chỉ mặt từng anti fan từng công kích Thủy Tiên, quyết nhờ đến pháp luật để trừng trị
1:35 am

Trong những động thái mới nhất liên quan đến sự việc anti fan công kích Thủy Tiên, Công Vinh đã tìm ra hàng loạt nhân vật đứng đầu trong group kín và khẳng định sẽ nhờ cậy pháp luật để xử phạt đích đáng.

Những lùm xùm trong quá trình làm từ thiện đợt 2 ở miền Trung đã khiến Thủy Tiên chịu rất nhiều chỉ trích. Thậm chí, một bộ phận dân mạng còn lập ra hội nhóm kín để thể hiện sự bất bình với nữ ca sĩ. Hội nhóm này đã thu hút rất đông thành viên tham gia với nhiều bài viết mang tính công kích cá nhân.

Không thể để các hội nhóm anti fan “làm loạn” và liên tục công kích vào những vấn đề sai sự thật, mới đây Công Vinh đã có bài đăng chỉ mặt từng thành viên chủ chốt trong group anti này.

Trên trang cá nhân, cựu cầu thủ đã có một dòng trạng thái rất dài, tố cáo các anti fan tấn công, thậm chí khuyên răn các nhãn hàng ngừng hợp tác với Thủy Tiên. Công Vinh gọi hành động này là “tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi”.

Không dừng lại ở đó, ông xã của Thủy Tiên còn tố cáo những admin của các hội nhóm này, có người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt giữ. Có người đang làm agency, dày công thiết kế những thông điệp để tẩy chay và đi chia sẻ vào các group khách hàng, đặt điều vu khống để dừng hợp tác với Thủy Tiên.

Thời gian qua, câu chuyện cứu trợ miền Trung lũ lụt của Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Bên cạnh những khán giả yêu mến, cảm kích, dõi theo Thủy Tiên trên mỗi chặng đường, vẫn có những đối tượng soi mói, công kích nữ ca sĩ.

Group “Anti Lũ Hậu” là địa bàn hoạt động của nhóm đối tượng này, lượng thành viên tăng khá nhanh chỉ trong thời gian ngắn, hiện đã lên tới 19.000 người. Không chỉ soi mói, chỉ trích những hoạt động của Thủy Tiên trong hành trình từ thiện, một số đối tượng còn tìm đến những nhãn hàng mà nữ ca sĩ quảng cáo để tẩy chay.

Thủy Tiên trong hành trình cứu trợ đợt 2.

Trước đó, vào ngày 5/11, Thủy Tiên cũng có tâm thư gửi tới anti-fan.

“Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật về mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình rồi chia sẻ. Các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới ‘Tôi là ai’ rồi. Và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả, không còn đường sống. Mình có công việc ổn định riêng, để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao trẻ em nghèo đi học…

Nếu như mình sống sai trái đạo đức, các bạn tấn công mình cũng được. Nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng, tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá… Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống. Còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn”.

https://2sao.vn/cong-vinh-tuyen-bo-xu-ly-antifan-cua-thuy-tien-bang-phap-luat-n-241869.html