Công Vinh tuyên bố 177 tỷ là do Thủy Tiên tự bỏ tiền túi ra làm từ thiện
12:41 pm

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ hình ảnh được chụp lại khi Công Vinh đáp trả anti-fans về số tiền 177 tỷ ủng hộ miền Trung.
Nếu như năm 2020 Thủy Tiên tạo được hiệu ứng khi đứng ra kêu gọi tiền ủng hộ giúp đồng bào miền Trung. Thì đến năm 2021, cô lại bị chính hiệu ứng đó ‘quật lại’.

Thủy Tiên cái tên đang bị ‘réo’ nhiều nhất hiện nay vì bị nghi ăn chặn tiền từ thiện?

Cụ thể, những ngày vừa qua giọng ca sinh năm 1985 bất ngờ bị lan truyền tin đồn nhận được tiền từ thiện miền Trung là 320 tỷ đồng nhưng chỉ chi ra 177 tỷ để, số còn lại đã ‘bỏ túi’ riêng. Mặc dù không biết thực hư ra sao nhưng rất nhiều người hâm mộ vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã quay lưng không còn niềm tin với nữ ca sĩ.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp lại dòng bình luận của Công Vinh đáp trả anti-fans khi được yêu cầu minh bạch số tiền 177 tỷ. Cụ thể, người này viết: “Làm ơn công khai số tiền kêu gọi trên 177 tỷ rõ ràng luôn đi cho mọi người biết thêm nữa nhé, không thôi sẽ mang quả báo nghèo nàn muôn kiếp về sau. Luật nhân quả chơi rất công bằng đó”.

Hình ảnh chụp lại bình luận Công Vinh khẳng định Thủy Tiên đã tự bỏ tiền túi 177 tỷ để đi từ thiện

Đáp trả lời của anti-fans Công Vinh thẳng thừng chia sẻ: “Dạ để em công khai số tiền minh bạch với vợ em ạ, vì đây là tiền túi nhà em mà chị”.

Sau khi đọc được những dòng bình luận này, dân mạng đã vô cùng phẫn nộ vì sao Công Vinh lại khẳng định số tiền 177 tỷ đó do Thủy Tiên bỏ tiền túi ra làm từ thiện. Trong khi đó là tiền do các mạnh thường quân gửi Thủy Tiên để nữ ca sĩ giúp đỡ những người dân miền Trung đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì dòng bình luận trên đã xuất hiện khá lâu trước đó. Cụ thể, vào ngày 21/7, Thủy Tiên hào hứng khoe số lượng lớn rau củ được chuyển từ dưới quê lên để đi phân phát cho bà con ở khu phong tỏa, cách ly hay gặp nhiều khó khăn.

Bài đăng vào tháng 7 của hai vợ chồng Thủy Tiên

Sau khi đăng tải nhiều anti-fans đã kéo vào chỉ trích vợ chồng nữ ca sĩ công khai minh bạch số tiền từ thiện: “Làm ơn công khai số tiền kêu gọi rõ ràng nhé. Không thôi sẽ mang quả báo nghèo nàn muôn kiếp về sau. Luật nhân quả chơi rất công bằng đó”. Sau đó, Công Vinh mới khẳng định số rau, củ này do vợ chồng anh tự bỏ tiền túi nên chỉ minh bạch với Thủy Tiên mà thôi.

Sau đó đã được sửa lại thành một ý khác hoàn toàn

Có lẽ, do ‘hiệu ứng’ Thủy Tiên dạo gần đây quá ‘hot’ nên người này đã vào sửa bình luận để biến tướng câu chuyện theo hướng tiêu cực.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/717-921-4-cong-vinh-tuyen-bo-177-ty-la-do-thuy-tien-tu-bo-tien-tui-ra-lam-tu-thien-thuc-hu-ra-sao-188239.html