Cực nóng: VTV thông báo rà soát thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh
6:32 am

Giữa tháng 6/2022, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng cùng có chuyến công tác, xuất ngoại tới Ý. Được biết họ có chuyến công tác tại một số nước Châu Âu, liên quan tới môn thể thao golf.

Trong chuyến đi, Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh cùng gia đình thăm thú nhiều nơi tại Ý như thủ phủ Chervo và đảo Majorca (Tây Ban Nha). Nếu như Hồ Hoài Anh kín tiếng hơn trong việc chia sẻ hình ảnh thì diễn viên Thương ngày nắng về liên tục cập nhật những khoảnh khắc của bản thân trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng này.

Trong livestream gần nhất được phát ngày 24.6, Hồ Hoài Anh chia sẻ đang có mặt ở một sân golf tại đảo Majorca cùng với diễn viên Hồng Đăng. Nam nhạc sĩ nổi tiếng bày tỏ niềm vui sướng khi đã có trải nghiệm đánh golf tại một nơi phong cảnh vô cùng đẹp.

Về phía Hồng Đăng, anh chia sẻ trong livestream ngày 24.6 rằng trước đó cả hai đã có trải nghiệm tham gia hai sân golf tại Ý và bây giờ là ở Tây Ban Nha.

“Sân golf siêu đẹp, có cả thỏ, cả chim và những hàng cây oliu. Dù ở đây đã 8 giờ tối mà vẫn nắng chang chang. Tôi được đi nhiều nơi như thế này và có thời gian trải nghiệm.

Mình thấy đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Trên chuyến đi lần này, mình cũng đã quay lại rất nhiều cảnh đẹp. Khi nào về Việt Nam và có thời gian mình sẽ dựng lại video để chia sẻ với tất cả mọi người”, anh nói trong livestream.

Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng liên tục cập nhật hành trình.

Đáng chú ý, trên trang Facebook cá nhân, bài đăng xuất hiện gần nhất của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều vào ngày 24/6, cũng là ngày xảy ra vụ việc ồn ào đang thu hút sự quan tâm của CĐM. Cả 2 đều livestream đang ở tại 1 sân golf trên quần đảo Majorca.

Liên hệ với NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam – nơi diễn viên Hồng Đăng công tác. NSND Trung Hiếu cho biết, hiện tại phía Nhà hát cũng không liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng.

“Hồng Đăng có xin phép tôi đi nước ngoài nhưng lúc đó tôi không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận. Tôi có nhận được thông tin là Hồng Đăng mất điện thoại, chưa biết tình hình như nào”, NSND Trung Hiếu chia sẻ.

Sáng 1/7, theo nguồn tin của Dân Việt, VTV đã đưa ra thông báo mới với nội dung: “Về việc diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang có scandal tại nước ngoài, thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Đài, Ban Thư ký biên tập đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chương trình sản xuất/giám sát sản xuất, thay thế hoặc cắt bỏ chương trình nếu xuất hiện hình ảnh 2 nhân vật này trên sóng/số ngay từ hôm nay, kể cả chương trình phát lại. Trân trọng cảm ơn!”.