Cùng tuổi: Phương Mỹ Chi đi diễn mua nhà cho bố mẹ, Văn Cường được mẹ nuôi giữ hết catxe
11:13 am

“So sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi thấy thương, người ta được nhà rồi mà em vẫn chưa được cầm đồng tiền chính mình làm ra” – một cư dân mạng chia sẻ.

Thời gian gần đây, Phi Nhung hứng chịu nhiều chỉ trích của khán giả khi bị cho rằng đã bóc lột và ăn chặn tiền cát-xê của Hồ Văn Cường. Mặc dù đích thân nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích, phủ nhận tin đồn bị điều khiển và gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi nhưng dân tình vẫn chưa nguôi ngoai. Từ đây, cư dân mạng bắt đầu có sự so sánh về chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường với một sao nhí không kém phần đình đám khác là Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường được nhiều khán giả yêu mến. (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường – Phương Mỹ Chi đều là những nghệ sĩ trẻ xuất thân từ chương trình tìm kiếm tài năng nhí và được nhận làm con nuôi của các nghệ sĩ nổi tiếng. Gia đình của cả hai từng có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, sau nhiều năm đi hát cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi lại có nhiều điểm khác biệt.

Bố nuôi Quang Lê từng tiết lộ giá cát-xê 1 show của Phương Mỹ Chi ở Mỹ là gần 140 triệu đồng và mỗi lần đi lưu diễn sẽ thực hiện 3 chương trình. Với thu nhập khủng, nữ ca sĩ thoải mái tậu cho bố mẹ một căn nhà khang trang tại Thành phố Hồ Chí Minh và trang trải khoản học phí đắt đỏ.

Phương Mỹ Chi giúp đỡ gia đình rất nhiều sau khi nổi tiếng. (Ảnh: Gia Đình)

Trong khi đó, Hồ Văn Cường cũng đi hát nhiều năm như Phương Mỹ Chi nhưng lại không biết cát-xê của mình là bao nhiêu. Bố mẹ Hồ Văn Cường đã chuyển lên thành phố sinh sống nhưng vẫn đi làm thuê cho nhà hàng của Phi Nhung. Đến nay, nam ca sĩ vẫn chưa mua được nhà, giúp bố mẹ có cuộc sống sung túc, không lo nghĩ.

Hình ảnh ngôi nhà của Hồ Văn Cường dưới quê đang lan truyền trên mạng xã hội. Dù đây chỉ là căn nhà cũ, bố mẹ Hồ Văn Cường đã lên thành phố sinh sống nhưng đáng nói là lại không có nhà riêng. (Ảnh: Hóng Express)

Chính vì những biểu hiện khập khiễng này mà cư dân mạng cảm thấy rất tức giận về cách quản lý cát-xê của Phi Nhung với Hồ Văn Cường. Mọi người cho rằng nam ca sĩ nên tự cầm đồng tiền mình kiếm được trong tay mới là công bằng. Nếu Hồ Văn Cường cũng được tự chủ về tài chính như Phương Mỹ Chi từ đầu thì có lẽ cuộc sống gia đình nam ca sĩ đã khấm khá hơn trước, dư sức mua được nhà ở thành phố chưa cần chờ đến năm 18 tuổi.

Một số bình luận liên quan:

-Phương Mỹ Chi cùng từng có hoàn cảnh khó khăn như Hồ Văn Cường mà giờ người ta giàu có đến thế nào!

-Cũng là con nuôi, Phương Mỹ Chi càng ngày càng tiến lên mà Hồ Văn Cường vẫn dậm chân tại chỗ, tất cả là vì không có tiền đấy. À đâu, có mà không được giữ mới đúng.

-Đưa quản lý giữ tiền có tin tưởng được không. Nhìn Phương Mỹ Chi đã làm được những gì cho gia đình của cô ấy kìa.

-Càng so sánh lại càng thương, Phương Mỹ Chi đã xây nhà, học trường quốc tế xịn sò rồi. Phi Nhung làm vậy tiền Hồ Văn Cường đều bị giữ lại hết, chẳng hỗ trợ được gì cho gia đình.

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Phi Nhung đã chia sẻ với Thanh Niên rằng khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi cô sẽ đưa lại toàn bộ thu nhập đã kiếm được. Bên cạnh đó, giọng ca Bông điên điển cũng khẳng định tiền của bản thân và con trai đều do quản lý nắm giữ, chính cô cũng không biết cát-xê của Hồ Văn Cường là bao nhiêu.

“Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn.

Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói. Tính của tôi đâu ra đó, cái nào của Cường là của Cường, cái nào của tôi là của tôi, cái nào của công ty là của công ty”.

Phi Nhung cho biết sẽ đưa cát-xê và tặng thêm vốn cho con nuôi khi đủ 18 tuổi. (Ảnh: Facebook)

Sự việc liên quan đến Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Người hâm mộ hy vọng rằng Hồ Văn Cường sẽ sớm được quản lý số tiền của mình và giúp bố mẹ ruột có cuộc sống tốt hơn.

Theo Yan