Cuộc sống giàu sang ít ai ngờ của Thích Tiểu Long: Hàng hiệu đắt đỏ, du lịch sang chảnh, gia đình kinh doanh rực rỡ
3:48 am

Thành công với vai diễn ngày bé, Thích Tiểu Long giờ đây có cuộc sống nhiều người mơ ước.

Bi kịch sao nhí khổ nhất Cbiz: Bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì khi 13 tuổi, cuộc sống hôn nhân bế tắc cùng cực

Với “mọt phim” Hoa ngữ, cái tên Thích Tiểu Long vô cùng thân quen và gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ 8X-9X. Xuất hiện trong loạt phim như Thiếu Lâm Tiểu Tử, Rồng Thiếu Lâm, Thiên Ngoại Phi Tiên,… Thích Tiểu Long trở thành sao nhí nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, tuy nhiên, khi trưởng thành, sự nghiệp của nam diễn viên có phần chững lại khi anh vắng bóng trong nhiều năm trời, các bộ phim dù có tham gia nhưng lại không gây được tiếng vang.

Thích Tiểu Long của ngày bé.

Và hình ảnh hiện tại.

Vậy nhưng, trang Sohu mới đây đã có bài viết tiết lộ cuộc sống hiện tại của Thích Tiểu Long. Ở tuổi 32, sao nhí ngày nào giờ đây là một đại gia kín tiếng của showbiz Hoa ngữ. Dù không còn thành tích phim ảnh ấn tượng như trước nhưng Thích Tiểu Long có cuộc sống tự do tự tại, vô lo vô nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền. Quay phim đối với anh chỉ đơn giản là sở thích, không còn đặt nặng chuyện tiền bạc, cát-sê.

Cuộc sống giàu sang ít ai ngờ của Thích Tiểu Long: Hàng hiệu đắt đỏ, du lịch sang chảnh, gia đình kinh doanh rực rỡ - Ảnh 4.

Thích Tiểu Long sau nhiều năm vắng bóng giờ đây đã là một người đàn ông trưởng thành.

Công chúng phát hiện ra anh chàng có rất nhiều thú vui xa xỉ và đắt tiền. Trong dịp sinh nhật năm 29 tuổi, Thích Tiểu Long được tặng 1 món quà là chiếc mô-tô Augusta trị giá lên đến 150.000 Tệ (tương đương hơn 520 triệu đồng). Trang Sohu cho biết, nếu như được độ lên theo phiên bản đua, chiếc xe còn đắt tiền hơn nữa.

Món quà sinh nhật mà Thích Tiểu Long vô cùng yêu thích, vội vã đăng trên MXH.

Ngoài sở thích với xe mô-tô, Thích Tiểu Long còn ham mê với các dòng xe ô tô và tìm hiểu về các chặng đua. Hình ảnh anh chàng xuất hiện tại các đường đua xe chuyên nghiệp từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

Cuộc sống giàu sang ít ai ngờ của Thích Tiểu Long: Hàng hiệu đắt đỏ, du lịch sang chảnh, gia đình kinh doanh rực rỡ - Ảnh 7.

Sau 24 năm đóng phim chung, Thích Tiểu Long hội ngộ Lâm Chí Dĩnh – một tay đua cự phách của Cbiz tại một sự kiện đua xe chuyên nghiệp.

Cuộc sống giàu sang ít ai ngờ của Thích Tiểu Long: Hàng hiệu đắt đỏ, du lịch sang chảnh, gia đình kinh doanh rực rỡ - Ảnh 9.

Trên MXH, Thích Tiểu Long thường xuyên tương tác với Ngô Diệc Phàm, trao đổi về vấn đề xe hơi với nhau.

Trên MXH, Thích Tiểu Long thường xuyên khoe những món đồ chơi đắt đỏ, từ đồng hồ hạng sang tới bộ sưu tập giày hiệu.

Không chỉ vậy, anh chàng còn có những chuyến du lịch cao cấp, dạo chơi bằng du thuyền đắt đỏ, cho thấy cuộc sống thoải mái, sang chảnh của mình.

Cuộc sống giàu sang ít ai ngờ của Thích Tiểu Long: Hàng hiệu đắt đỏ, du lịch sang chảnh, gia đình kinh doanh rực rỡ - Ảnh 12.

Những hình ảnh Thích Tiểu Long bảnh bao trên MXH.

Trang Sohu cho biết thêm, khác với nhiều sao nhí toả sáng rực rỡ và kiếm bộn tiền khi còn nhỏ nhưng gia đình lụn bại, kinh tế khó khăn ở tuổi trưởng thành, Thích Tiểu Long và bố mở võ đường. Ông Trần Đồng Sơn – bố của nam diễn viên đã đầu tư 50 triệu Tệ (tương đương 175 tỷ đồng) để mở võ đường wushu, sau đó mở thêm chi nhánh, đồng thời thành lập công ty môi giới và câu lạc bộ võ thuật.

Có thể nói, hai bố con nam diễn viên đều là những nhà kinh doanh mát tay. Năm 2009, ông Trần thành lập công ty văn hóa điện ảnh và truyền hình, năm 2010 tiếp tục xây dựng thêm 1 cơ sở đào tạo có tên “Long Môn Thích Gia”.

Cuộc sống giàu sang ít ai ngờ của Thích Tiểu Long: Hàng hiệu đắt đỏ, du lịch sang chảnh, gia đình kinh doanh rực rỡ - Ảnh 14.

Cuộc sống giàu sang ít ai ngờ của Thích Tiểu Long: Hàng hiệu đắt đỏ, du lịch sang chảnh, gia đình kinh doanh rực rỡ - Ảnh 15.

Hình ảnh của ông Trần Đồng Sơn – bố của Thích Tiểu Long.

Nguồn: Instagram, Sohu

Theo Báo dân sinh Copy link Link bài gốc Lấy link