Đại ca Hiệp Đen lên tiếng: “Để tao đến Đại Nam xem con CEO kia nó có số má đến mức nào mà dám lộng hành”
6:24 am

Quá khứ của bà Hằng là chủ đề rất được công chúng quan tâm, dù là trước kia hay hiện tại.

Có lẽ trong tiền lệ từ trước đến nay, chưa từng có nữ đại gia, doanh nhân nào gây ồn ào trong dư luận như bà Nguyễn Phương Hằng. Từ “thần y” Võ Hoàng Yên đến giới nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồng Vân… bà chủ Đại Nam đều lần lượt điểm mặt gọi tên, lôi kéo vào những màn livestream dày đặc của mình.

Đi cùng với đó, thân thế của bà Hằng cũng được cư dân mạng tìm kiếm trên mạng triệt để. Hoá ra không phải mới đây mà từ nhiều năm về trước, trước và sau khi kết hôn với ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ khu du lịch Đại Nam rất nổi tiếng, bà Hằng đã phải gánh chịu bao nhiêu lời đồn thị phi đầy ác ý.

Theo đó, mỹ nhân một thời quen biết rồi lấy ông Dũng “lò vôi” đã 13-14 năm. Sau khi hai người cưới nhau không lâu, nhiều thông tin nói xấu bà xuất hiện trôi nổi. Thậm chí, nhiều người dân ở Bình Dương còn nhặt được tờ rơi chứa thông tin bôi nhọ bà.

Bà Phương Hằng liên tục livestream và có những lời lẽ thách thức nhiều người có tên tuổi, nhưng không một ai dám động đến bà vì số má của vợ chồng ông Dũng bà Hằng tại Bình Dương ai cũng nể, họ có tiền, có nhiều mối quan hệ với các đàn anh, chị trong khu vực

Bà Nguyễn Phương Hằng đang là nữ doanh nhân phủ sóng nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian qua. Nữ đại gia và drama dài tập với giới nghệ sĩ khiến dư luận bàn tán không ngừng nghỉ. Bên cạnh việc tiết lộ đời tư của người nổi tiếng, vợ ông Dũng lò vôi cũng gặp không ít rắc rối. Bà chủ Đại Nam bị nhiều tài khoản anti fan đăng bài nhắc đến quá khứ.

Trong đó, cộng đồng mạng xôn xao không ngừng trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng từng là vợ bé của ông trùm Năm Cam trước khi đến với đại gia Dũng lò vôi. Những hình ảnh trước đây của bà chủ Đại Nam lần lượt bị khui lại, chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Kẻ này đã tung tin bà là chính là người phụ nữ có tên Kim Anh – vợ bé của trùm giang hồ Năm Cam. Bà Hằng bị gán là một nhân vật bất hảo nổi cộm trong giới giang hồ. “Họ đã vu khống, bôi nhọ tôi một cách có hệ thống bằng tờ rơi rải khắp Bình Dương, bằng tin rác trên mạng Internet, bằng truyền khẩu dân gian…, rằng tôi là chị Kim Anh – vợ ông Năm Cam. Họ vẽ tôi như một nhân vật bất hảo, nổi cộm trong giới giang hồ, là người vô đạo đức”, bà Hằng từng phát biểu.

Bà Nguyễn Phương Hằng có tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Hằng Canada). Bà cùng với chồng là ông Dũng tái hôn năm 2010 tại Thành Đại Nam và sinh được một con trai chung. Ông Dũng cũng đã rút khỏi vị trí Chủ tịch của Đại Nam, nhường hết quyền điều hành cho vợ và quy y tại gia.

Bà Nguyễn Phương Hằng có tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Hằng Canada). Bà cùng với chồng là ông Dũng tái hôn năm 2010 tại Thành Đại Nam và sinh được một con trai chung. Ông Dũng cũng đã rút khỏi vị trí Chủ tịch của Đại Nam, nhường hết quyền điều hành cho vợ và quy y tại gia.

Vợ chồng ông Dũng bà Hằng đang cùng chung sống với gia đình nhỏ của mình trong một căn biệt thự xa hoa ở Bình Dương. Bà Hằng nhiều lần khoe hình ảnh biệt thự lên trang cá nhân. Người phụ nữ quyền lực này còn sở hữu khối tài sản khổng lồ bao gồm siêu xe, bất động sản, trang sức kim cương…

нттρѕ://тσρиєωѕℓινєѕ24.¢σм/тнυ¢-нυ-¢нυуєи-вα-иɢυуєи-ρнυσиɢ-нαиɢ-тυиɢ-¢σ-мσι-qυαи-нє-вι-тσ-νє-νσι-σиɢ-тяυм-иαм-¢αм