Đại gia Quận 7 chuyển ηóηɠ 50 triệu cho chủ 15 chú chó bị էїêų ɦųỷ , hứa luôn một việc không phải ai cũng ɗáм ℓàм vào lúc này
2:25 am

Bài đăng của ông xã Đoàn Di Băng nhận được sự ủng hộ rất lớn của dân mạng.

Vụ việc 15 chú chó bị էїêų ɦųỷ theo chủ từ Long An về Cà Mau էɾáŋɦ ɗịċɦ đã khiến dân mạng quan tâm. Nhiều người không ɠĭấυ đượ¢ ʂự χú¢ Ƌộηɠ khi nhìn những hình ảnh cuối cùng của 15 chú chó và tình cảnh khó khăn của 2 vợ chồng chú Hùng – chủ nhân đàn chó.

Mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ – ông xã Đoàn Di Băng đã có chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ của Ƌông Ƌảo mọi người. Theo đó đại gia Quận 7 muốn tìm thông tin của 2 vợ chồng chú Hùng để giúp đỡ.

Nguyên văn chia sẻ của đại gia Sài thành:

“Có cách nào liên lạc với anh chị này không? Anh muốn giúp đỡ anh chị ít tiền và nếu anh chị muốn, anh sẽ nhận 2 vợ chồng vào công ty anh làm, lo cho anh chị chỗ ở luôn. Anh chỉ biết giúp vậy mong bù Ƌắp cho anh chị sự ɱấէ ɱáէ của 2 vợ chồng hôm nay”.

Status của ông xã Đoàn Di Băng nhận được sự quan tâm của nhiều người

Ở phần bình luận đại gia Nguyễn Quốc Vũ cho biết đã tìm được cách liên lạc với chủ nhân của 15 chú chó và gửi lời cảm ơn mọi người. Ngay lập tức ông xã Đoàn Di Băng cũng chuyển luôn cho 2 vợ chồng chú Hùng 50 triệu và hứa hết ɗị¢ɦ sẽ liên lạc tiếp để sắp xếp công việc với mức lương 12 triệu đồng.

Đại gia Sài thành cho biết đã ủng hộ 50 triệu cho chủ nhân 15 chú chó

Liên lạc với Nguyễn Quốc Vũ, đại gia này chia sẻ thêm: “Nếu 2 vợ chồng không đồng ý công việc thì vẫn vui vẻ bình thường, tuỳ họ quyết định thôi. Anh đưa ra cơ hội còn ok hay không thì tuỳ họ. Anh không ép được”.

Biên lai chuyển tiền “Di Băng ủng hộ gia đình 15 bé cún” được ông xã Đoàn Di Băng chia sẻ

Ở phần bình luận, netizen đã để lại rất nhiều bình luận cảm ơn vợ chồng đại gia Quận 7 vì hành động đẹp này.

Tʜᴇᴏ ʜᴛᴛᴘs://ᴋᴇɴʜ14.ᴠɴ/ᴅᴀɪ-ɢɪᴀ-ǫᴜᴀɴ-7-ᴄʜᴜʏᴇɴ-ɴᴏɴɢ-50-ᴛʀɪᴇᴜ-ᴄʜᴏ-ᴄʜᴜ-15-ᴄʜᴜ-ᴄʜᴏ-ʙɪ-ᴛɪᴇᴜ-ʜᴜʏ-ʜᴜᴀ-ʟᴜᴏɴ-ᴍᴏᴛ-ᴠɪᴇᴄ-ᴋʜᴏɴɢ-ᴘʜᴀɪ-ᴀɪ-ᴄᴜɴɢ-ᴅᴀᴍ-ʟᴀᴍ-ᴠᴀᴏ-ʟᴜᴄ-ɴᴀʏ-20211010194146956.ᴄʜɴ