Danh sách gái đẹp sân golf vừa ghi tên Khánh Hà – người yêu thiếu gia vừa xinh vừa sang
4:11 am

Gần đây, bạn gái Phan Hoàng – Khánh Hà đã gia nhập hội những cô nàng mê chơi golf rồi.

Sân golf bây giờ là địa chỉ mới để ngắm những cô gái xinh đẹp. Gần đây, không hẹn mà gặp thì loạt gái xinh như MC Mai Ngọc, MC Thu Hoài, Phanh Lee, Vũ Ngọc Châm, Thái Thảo Nguyên, Á hậu Tường San… đều dành thời gian để luyện tập môn thể thao này.

Khánh Hà – bạn gái thiếu gia Phan Hoàng cũng không đứng ngoài trào lưu đang hót hòn họt này. Thời gian gần đây, cô nàng đã nối gót bạn trai chơi golf và thường xuyên khoe ảnh đi tập lên story Instagram.

Khánh Hà bắt đầu tham gia vào hội những cô nàng mê chơi golf.

Phan Hoàng đã có đam mê này từ khá lâu.

Mà để ý mới thấy là dạo này, Khánh Hà siêng khoe dáng hẳn. Cô nàng khiến dân tình phải trầm trồ với body hút mắt trong trang phục chơi golf. Những bộ quần áo thể thao đơn giản, ôm dáng giúp Khánh Hà khéo léo khoe đường cong cơ thể và cả đôi chân thon gọn.

Vóc dáng thực sự không đùa được đâu!

Khuôn mặt xinh đẹp cùng đường cong quyến rũ

Trước đây, Khánh Hà ghi điểm nhờ khuôn mặt xinh xắn cùng vóc dáng mảnh mai và khí chất đúng chuẩn tiểu thư. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cô nàng có da có thịt thêm một chút thì sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. Cứ siêng năng đi tập chơi golf thế này thì chẳng mấy chốc mà Khánh Hà sẽ có body nức nở hơn nhiều cho mà xem!

Trước đây  Khánh Hà sở hữu thân hình khá mảnh mai.

Ảnh: Instagram NV

Theo Pháp luật & Bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link