Danh tính bồ nhí bị вắт ɢнєи trên Mẹc ở Tô Hiệu: Facebook nói đạo lý, từng đóng Quỳnh búp bê?
12:43 pm

Ngay sau khi vụ вắт ɢнєи иáσ ℓσạи phố Tô Hiệu (Cầu Giấy) xảy ra thì cư dân mạng nhanh chóng tìm được danh tính cùng Facebook của cô bồ nhí trên.

VIdeo sư việc

Đến thời điểm hiện tại, trên mạng xã hội Facebook ngập tràn thông tin, clip liên quan đến vụ bắt ghen ở phố Tô Hiệu (Cầu Giấy) vào chiều 10/10.

Đồng thời, ngay sau đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra được danh tính bồ nhí lao vào bắt ghen ngược, nói với cô vợ “Có chồng phải biết giữ” ngay giữa phố.

Theo thông tin mà cư dân mạng chia sẻ, cô bồ trong vụ việc lần này có tên là Trang. Trên Facebook cá nhân, cô nàng để là Trang Abby (Actress). Cô bồ này thường xuyên chia sẻ hình ảnh là đi dự sự kiện, đóng phim ngắn trên YouTube.

Và đặc biệt, như thường lệ của những cô bồ nhí, Trang Abby cũng không quên đăng nhiều hình ảnh cùng với những caption đầy mùi thính như: “Nếu cuộc đời đưa anh vào thế khó/Nói em này em đổi thế cho” hoặc “Thả thính là một môn học, thì em chắc chắn đỗ thủ khoa”.

Bên dưới những dòng thính này, cô nàng không quên để lại số điện thoại liên hệ công việc.

Theo bài đăng trên mạng xã hội, có vẻ như cô nàng này là làm nghề diễn viên. Bởi vào ngày 28/9, cô nàng có đăng tải một dòng trạng thái về ngày giỗ tổ nghề sân khấu. Cô nàng viết, xin tổ nghề thương xót, phù hộ cho nghề nghiệp được thăng tiến.

Theo một vài bình luận trên Facebook Trang Abby thì cô nàng từng tham gia trong bộ phim Quỳnh búp bê. Tuy nhiên, những thông tin này thực hư ra sao thì vẫn cần đợi chính chủ lên tiếng. Bởi đây chỉ là thông tin mà cư dân mạng chia sẻ trên các hội nhóm Facebook.

Liên quan đến vụ bắt ghen ở phố Tô Hiệu, như đã đưa tin trước đó, sau khi phát hiện chồng đưa bồ nhí đi chơi trên chiếc Mẹc sang trọng, cô vợ một mình bắt ghen. Bồ nhí cũng không phải dạng vừa khi вắт ɢнєи ngược, buông lời мỉα мαι chị vợ. Sự việc ngay sau đó đã được người dân can ngăn.