Điểm trùng hợp kì lạ giữa cố NS Chí Tài và cố NS Lê Bình: Đều được Hoài Linh nhờ thầy Yên chữa trị?
12:49 pm

Sự trùng hợp đến kinh ngạc giữa cố nghệ sĩ Chí Tài và cố nghệ sĩ Lê Bình có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên khiến nhiều người không khỏi giật mình

Thời gian gần đây, ồn ào giữa bà Phương Hằng và vị ‘thần y’ bị tố lừa đảo hàng trăm tỷ Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Vợ ông Huỳnh Uy Dũng liên tiếp đưa ra nhiều bằng chứng về những ca bệnh mà ông Yên chữa không khỏi, thậm chí nhiều ca đã qua đời ngay sau khi ông Yên dùng phương pháp ‘kéo lưỡi’.

Không những vậy, bà Hằng còn tố cáo Hoài Linh đã cấu kết với tên lang băm này để lừa dân, mị dân. Theo bà, Hoài Linh đã mờ mắt để quảng cáo cho ông Yên đi khắp nơi chữa bệnh. Ngay cả nam danh hài cũng từng được vị lương y này ‘chữa’.

Theo chia sẻ của Hà My – người tự nhận là vợ Hoài Linh, nam danh hài đã rất đau đớn khi được ông Yên đánh mạnh liên tục vào cổ.

Đáng chú ý hơn, nhiều người nổi tiếng cũng được Hoài Linh giới thiệu để Võ Hoàng Yên chữa bệnh có thể kể đến cố nghệ sĩ Chí Tài, NS Lê Bình. Kinh ngạc thay, cả hai nghệ sĩ đều không may qua đời.

Trong khi cố NS Lê Bình sau 1 năm chống chọi với bệnh nan y thì cố NS Chí Tài qua đời đột ngột do đột quỵ. Dẫu chưa thể xác minh điểm trùng hợp này có liên quan đến Võ Hoàng Yên hay không nhưng cư dân mạng đều đặt ra dấu hỏi chấm.

Bà Phương Hằng cũng nhiều lần tố cáo vị ‘thần y’ này hành nghề lừa đảo, cướp tiền trên nước mắt của nhân dân:

“Tôi rất xúc động lẫn xót xa khi tường trình lại câu chuyện này. Có thêm một nạn nhân nữa của ông Yên, là một người anh trai kể lại.

Em trai của người này tên là J.R. ở Washington. Trong một lần, cả gia đình bay từ Washington đến Houston gặp ông Võ Hoàng Yên để chữa bệnh cho người em, ông Yên đã kéo lưỡi khiến người em chết tại chỗ, ngay trên tay người mẹ”.

Bà Hằng cũng cho biết: “Lúc này, cảnh sát đã bắt nhưng sau đó những học trò của ông Yên đã biểu tình và cảnh sát đã thả ra”. “Lúc đó ông Yên bị còng tay và dẫn độ ra sân bay, lên máy bay về một mình. Đó là thông tin những gì em trai đó đã liên hệ với tôi. Nhưng hồi đó ông ấy chỉ nói ông ấy đi 1 mình trên chuyến máy bay mà ông ấy không hề kể về chuyện đấy.

Em trai này đã chia sẻ với tôi rất nhiều, lấy hết dũng cảm để nói lên thay cho mẹ mình. Vì giờ nhắc đến câu chuyện này thì người mẹ hết sức đau khổ”, nữ đại gia Đại Nam cho biết.

https://m.tuoitrexahoi.vn/709-521-4-diem-trung-hop-ki-la-giua-co-ns-chi-tai-va-co-ns-le-binh-deu-duoc-hoai-linh-nho-thay-yen-chua-tri-182537.html