Diễn viên Hồng Ánh gửi đơn kiện lên tổ chức quốc tế đòι can тнιệp vụ 15 cнú cнó
12:50 pm

Thông tin về vụ việc 15 chú chó bị thiêu hủy vẫn đang gây xôn xao MXH.

Hơn một ngày qua, vụ việc 15 chú chó theo chủ ngồi xe máy từ Sài Gòn đi về quê Cà Mau bị tiêu hủy khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và xót xa.

Không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng vô cùng bàng hoàng và xót xa khi đọc thông tin liên quan tới vụ việc của 15 chú chó xấu số. Trong đó, đáng chú ý nhất là chia sẻ của diễn viên Hồng Ánh. Nữ diễn viên cho biết sẽ gửi đơn kiến nghị lên Tổ chức FOUR PAWS (Tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu) về vụ việc lần này.

Hồng Ánh bức xúc chia sẻ: “Mình muốn biết ai là người kí quyê’t định ḋā mαи này và dựa vào cơ sở y tế nào? Có được sự đồng ý với chủ nhân về phương pha’p tiêu hủy các con không? Mình sẽ gửi đơn kiến nghị cho Tổ chức FOUR PAWS (Tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu) sẽ ý kiến về việc này của ngành y tế Huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) Việt Nam.

Văn Mai Hương xót xa khi đọc tin: “Cảm giác của tôi khi xem thông tin thiêu hủy 15 sinh linh bé nhỏ thật sự quá đau lòng. Nếu đặt trường hợp tôi là cô chú ấy chắc phải đau xót và ân hận lắm. Và tôi tin rằng những ai đã từng nuôi bé mèo, em cún xem chúng như gia đình mình sẽ hiểu được các bé không phải động vật thông thường mà còn là thành viên gia đình mình”.

Sĩ Thanh: “Thật sự đau lòng và ρнâ~и иö khi 15 bé cún và 1 bé mèo bị tiêu hủy!!! Mình đã khóc khi đọc tin… Đ.ộ.c á.c!”.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/hong-anh-gui-don-kien-nghi-viec-tieu-huy-15-chu-cho-tai-tinh-ca-mau-toi-muon-biet-ai-ky-quyet-dinh-da-man-nay-20211010i6085433/