Đọ chữ viết tay của dàn Hoa hậu – Á hậu Việt: Phạm Hương nắn nót cực đẹp, Đỗ Thị Hà cẩu thả nhất
11:35 am

Có câu nói “nét chữ, nết người”! Vậy hãy cùng đọ xem chữ viết tay của dàn mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt nhé!

Với thời đại công nghệ số như hiện nay, mọi thứ viết tay đều dần được thay thế bằng đánh máy. Chính vì thế mà người ta ít sử dụng chữ viết tay hơn, đặc biệt người nổi tiếng, lịch trình làm việc bận rộn thì có lẽ điều đó càng “hiếm có khó tìm”.

Chắc hẳn không ít tò mò rằng khi đã trở thành một Hoa hậu với nhan sắc xinh đẹp cuốn hút, vạn người mê thì chữ viết tay của các nàng sẽ như thế nào?

Hoa hậu là Nguyễn Trần Khánh Vân đã đăng tải những bức ảnh chữ viết cực đẹp của mình. Có thể thấy, ngay từ nhỏ nàng Hậu đã được rèn giũa có nét chữ đẹp, ngay ngắn như chữ in, trình bày gọn gàng.

Đương nhiên để có nét chữ “mười phân vẹn mười”, chữ nào chữ nấy đều tăm tắp như in trên giấy thì có lẽ Khánh Vân phải trải qua qua trình tập luyện, rèn giũa không ngừng nghỉ.

Lương Thùy Linh luôn là nàng hậu được đánh giá cao về học thức. Cô là Hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam cầm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế 7.5 IELTS và là sinh viên xuất sắc của Trường ĐH Ngoại thương.

Chưa dừng lại ở đó, Lương Thuỳ Linh còn làm nhiều người xuýt xoa vì nét chữ quá đỉnh từ thời đi học, chữ nào chữ nấy đều tăm tắp, không chê vào đâu được.

Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là một trong những người đẹp được ngưỡng mộ bởi sự học thức cao khi từng làm giáo viên của một trường đại học có tiếng tại Sài Gòn.

Vì là một giảng viên Đại học thế nên chữ viết của nàng Hậu cũng không phải dạng vừa. Qua bức ảnh chụp lại bài viết, không khó để nhận ra, Phạm Hương sở hữu nét chữ mềm mại, nắn nót dễ gây ấn tượng với người đọc.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã tự tay viết những lời cám ơn gửi đến báo giới và những người đã ủng hộ cô. Nét chữ của Mỹ Linh không được đánh giá là đẹp nhưng cũng gọn gàng, dễ đọc.

Hoa hậu Ngọc Hân được đánh giá là có nét chữ tròn trịa, khá trẻ con.

Sau khi đăng quang, Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ngồi ký rất nhiều lên cả giấy và mũ tặng các em học sinh.

Cô nàng cũng hài hước thừa nhận bản thân viết chữ… khá xấu nên hi vọng các em học sinh sẽ không thấy thất vọng khi nhìn món quà.

Nàng Hậu từng chia sẻ trước đó khi tự nhận bản thân viết chữ xấu gần nhất lớp.