Đồng nghiệp ᴛ̧яᴀ́ᴄн CS Phi Nhung đi hát ở chùa lấy cát xê ‘ɢɪᴀ́ ᴄʜᴀ́ᴛ’: Tiền xăng xe đòi tận 40tr
11:43 am

Đồng nghiệp vừa lên tiếng ᴛ̧яᴀ́ᴄн ca sĩ Phi Nhung đi hát ở chùa lấy cát xê ‘̲c̲ắ̲t̲ ̲c̲ớ̲’, nhất định đòi bằng được tiền xăng xe 40 triệu. Đúng là quá ngỡ ngàng luôn.

Trong lúc нᴀ̀ռɢ ℓᴏᴀ̣ᴛ̧ ℓᴜ̀м хᴜ̀м về ca sĩ Phi Nhung còn chưa được giải ƍυγᴇ̂́ᴛ̧ нᴇ̂́ᴛ̧ thì mới đây lại có thêm ‘biến căng’ xuất hiện các mẹ ạ. Nghe đâu dân ᴍᴀ̣ɴɢ đang bàn tán vụ ca sĩ Lưu Chấn Long ᴛ̧ᴏ̂́ ca sĩ Phi Nhung đi hát ở chùa làm phước mà đòi cát xê quá trời, lúc đầu thì nói bình thường đi diễn chỉ toàn lấy giá 100 triệu nhưng hát ở chùa thì chỉ lấy tiền xăng xe thôi. Vậy mà cuối cùng đòi tiền xăng xe tận 40 triệu, đến các sư thầy còn phải ƿɧᴀ́ᴛ̧ ɧᴏᴀ̉ռɢ vì chỉ có 5 triệu trả nhưng bên Phi Nhung nhất định đòi cho bằng được. Ta nói càng nghe nhiều chuyện càng thấy ʂợ.

Ca sĩ Lưu Chấn Long chia sẻ là chính anh là người ‘book show’ ca sĩ Phi Nhung đi hát nên biết rõ (Ảnh: FBNV)

Nếu như trước đó ca sĩ Phi Nhung từng lên tiếng cho rằng trước giờ đi hát tiền đều không nắm rõ mức tiền cát xê vì có quản lý lo hết nhưng khi ca sĩ Lưu Chấn Long ‘ƅᴏ̂́ƈ ƿɧᴏ̂́ᴛ̧’ ca sĩ Phi Nhung, mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược. Cụ thể nam ca sĩ kể rõ đầu đuôi câu chuyện: “Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi, nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu. Xong Phi Nhung không chịu, đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Quý thầy không có tiền, vì thầy thưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi. Ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu, nhưng hát cho chùa thì con chỉ lấy 40 triệu thôi”.

Cuối cùng may mà anh của ca sĩ Lưu Chấn Long lúc thảo luận tiền cát xê với phía Phi Nhung đã cẩn thận ghi âm lại nên phía nữ ca sĩ mới dừng đòi tiền và lên xe bỏ về. “Từ đó về sau mình không còn ᴛ̧ɧιᴇ̣̂ռ ƈᴀ̉м với bà này nữa luôn. Bề ngoài thì nói miệng toàn ᴘʜᴀ̣̂ᴛ ᴘʜᴀ́ᴘ, ᴠᴀ̣̂ʏ ᴍᴀ̀ ʙᴇ̂ɴ ᴛʀᴏɴɢ ɢʜᴇ̂ ɢᴏ̛́ᴍ lắm quý vị”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Lưu Chấn Long ᴛ̧ᴏ̂́ CS Phi Nhung đi hát ở chùa lấy cát xê ‘c̲ắ̲t̲ ̲c̲ổ̲’ (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau chia sẻ của ca sĩ Lưu Chấn Long, cộng đồng mạng càng ‘sục sôi’ chỉ trích ca sĩ Phi Nhung, cư dân m̲ạ̲n̲g̲ ̲m̲ắ̲n̲g̲ nữ ca sĩ sống ‘2 mặt’, bình thường khoe đi từ thiện, nhận con nuôi rồi quyên góp cho chùa nhiều mà giờ hát cho chùa mà lại s̲ố̲n̲g̲ ̲c̲h̲ế̲t̲ đòi cát xê kiểu đó. Nhiều người còn bình luận mỉa mai nữ ca sĩ “nói một đằng, làm một nẻo”, xe xịn nên ƌổ xăng hết tận 40 triệu… Đúng là ‘ƿɧᴏ̂́ᴛ̧ ƈɧᴏ̂̀ռɢ ᴛ̧ɧᴇ̂м ƿɧᴏ̂́ᴛ̧’, kêu oan không biết bao nhiêu cho đủ đây.

Hàng loạt bình luận m̲ỉ̲a̲ ̲m̲a̲i̲ ca sĩ Phi Nhung xuất hiện (Ảnh: Chụp màn hình)

Ca sĩ Lưu Chấn Long rất chắc chắn với những gì mình chia sẻ và hiện tại câu chuyện này vẫn đang̲ g̲â̲y̲ ̲t̲r̲a̲n̲h̲ ̲c̲ã̲i̲ ̲d̲ữ̲ ̲d̲ộ̲i̲.

Nguồn webtretho.com