Đúng lời hẹn, Thủy Tiên và Công Vinh đã rút ‘bao tải tiền’ phát cho gần 20.000 hộ dân ở Huế
11:21 am

Lần cứu trợ thứ 3 của Thủy Tiên sẽ bắt đầu từ hôm nay. Thủy Tiên đã đến Huế, sau đó sang Quảng Ngãi rồi điểm đến cuối cùng là Quảng Nam.

Trong thời điểm miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của những đợt mưa lũ liên tục, Thủy Tiên là cái tên được dân mạng nhắc đến rất nhiều. Chính nữ ca sĩ là một trong những người đi đầu trong phong trào cứu trợ đồng bào tại miền Trung.

Vừa qua, Thủy Tiên đã cập nhật lên trang cá nhân danh sách 2.000 căn nhà hư hại tại Quảng Ngải cần hỗ trợ sau đợt lụt bão vừa qua. Ngoài ra, ‘cô Tiên’ cũng thông báo 20 căn nhà bị sập và hư hại hoàn toàn, người dân thuộc diện nghèo khó không có khả năng xây sửa sẽ được hỗ trợ 50 triệu đồng dựng lại nhà.

Đúng như lời hẹn, trưa nay 19/11, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại Huế để giúp đỡ người dân. Trong những hình ảnh mới nhất được chia sẻ, bà xã Công Vinh chuẩn bị va-li tiền lớn để giúp đỡ bà con. Trước đó, Thủy Tiên cũng cho biết cô sẽ gửi tiền hỗ trợ cho 18.561 hộ dân ở 8 xã tại Huế thay vì chỉ 8.000 hộ như thông báo ban đầu.

Trong 2 chuyến đi trước, Thủy Tiên đã giúp đỡ được hàng nghìn người dân tại miền Trung sau khi trải qua nhiều cơn lũ lụt khủng khiếp. Trong lần đi đầu tiên, cô đi một mình, chỉ có vài nhân viên thân cận trong ê-kíp và 1 số tình nguyện viên theo giúp đỡ nhưng những lần sau vì phát rất nhiều tiền nên có Công Vinh hộ tống.

Công Vinh cũng nhiều lần than phiền Thủy Tiên chỉ lo công việc thiện nguyện, không chịu để ý đến sức khỏe. Bởi vậy nên khi vợ bị anti-fans ‘tấn công’, Công Vinh rất tức giận và muốn kiện họ ra tòa. Tuy nhiên cuối cùng chính Thủy Tiên muốn mọi việc lắng xuống và không kiện tụng gì, nữ ca sĩ chỉ mong bình yên để hoàn thành trách nhiệm của mình.

Ảnh chụp màn hình Tiin

Nguồn ảnh và tin: Tiin